One-Punch Man (Phần 2)

One Punch Man 2nd Season, Thánh Phồng Tôm 2 (2019)
Your rating: 0
10 5 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim One-Punch Man Phần 2, Thánh Phồng Tôm 2 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Đấm phát chết luôn, hay còn được gọi với tên gọi dí dỏm khác là Thánh Phồng Tôm, đó chính là những tên gọi mà khán giả Việt đã đặt cho bộ anime One-Punch Man này. Trải qua 1 mùa được sản xuất và công chiếu vào năm 2015, bộ anime này đã chinh phục được rất nhiều khán giả hâm mộ. Cho đến tháng 7 năm 2019 đạo diễn Chikara Sakurai lại tiếp tục cho trình làng phần 2 của bộ anime này.

Nội dung trong One-Punch Man Phần 2 được lấy bối cảnh ở thành phố Z, nhân vật chính của phim cũng chính là Saitama, anh ta sỏ hữu một nguồn sức mạnh đặc biệt, với cú đấm của mình anh có thể hạ gục được mọi đối thủ một cách dễ dàng mà không hề tốn một giọt mồ hôi nào. Chính vì thế mà cuộc sống của Saitam ngày càng trở lên nhàm chán hơn, vì bản thân anh đã quá mạnh rồi, thú vui duy nhất lúc này của anh là những trò chơi tiêu khiên trên máy chơi game cầm tay.

Xuất hiện khi đó là những con quái vật được hồi sinh, chúng bắt đầu xâm chiếm xã hội của con người, chúng tàn phá khắp nơi, khiến cho những thợ săn quái vật phải vất vả để chống lại. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của thợ săn anh hùng, nhân vật này có sức mạnh rất đặc biệt, thú vui của anh là đánh bại những anh hùng. Tuy nhiên tất cả quái vật hay thợ săn quái vật, nếu gặp phải Saitama thì cũng chỉ 1 Hít là xong. Cùng đón xem bộ anime One Punch Man 2nd Season để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên