One-Punch Man (Phần 1)

Thánh Phồng Tôm (2015)
Your rating: 0
8.9 58 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim One-Punch Man Phần 1 – Thánh Phồng Tôm (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime One-Punch Man là câu chuyện được lấy bối cảnh tại thành phố Z, Nhật Bản. Khi đó trên thế giới bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều loài quái vật hung bạo, sự có mặt của chúng gây lên nhiều thảm họa cho con người. Xuất hiện trong bộ anime này chính là nhân vật chính Saitama (Onepunch Man), anh là một siêu anh hùng dễ dàng đánh bại bất kỳ đối thủ nào với một cú đấm của mình – đấm phát chết luôn. Anh là một chàng trai cơ bắp 25 tuổi và bị hói đầu, được biết do quá trình tập luyện quá mức của anh gây ra. Saitama thường xuyên cứu những người vô tội khỏi các quái vật xuất hiện trong thế giới của mình.

Tuy nhiên, Saitama sau khi trở thành quá mạnh, anh đã trở nên nhàm chán trong những trận chiến của mình và luôn cố gắng để tìm đối thủ mạnh hơn để chiến đấu. Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh gặp những người bạn mới, kẻ thù, và đệ tử của riêng mình, Cyborg Genos và gia nhập Hiệp hội Anh hùng để tìm danh tiếng cho mình và thực thi công lý. Tại đây anh không hề được coi trọng, mặc dù sức mạnh của anh là không thể đo đong đếm được.

Qua những trận chiến của mình, mặc dù anh đã đánh bại những con quái vật mạnh mẽ nhưng anh không được hiệp hội coi trọng, Saitama phải đấu tranh để có được thứ hạng của mình. Hầu hết mọi người phân biệt đối xử anh do cái đầu hói của mình và một số cho rằng anh là một anh hùng giả mạo. Chỉ có một số nhỏ người công nhận tài năng đáng kinh ngạc của Saitama, đó chính là những người bạn thật sự của anh. Câu chuyện xoay quanh Thánh Phồng Tôm – Đấm phát chết luôn sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime One-Punch Man để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên