One Piece: Lễ Hội Hải Tặc

One Piece: Lễ Hội Hải Tặc

One Piece: Stampede (2020)Chất lượng: CAM Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:

5 điểm / 1

XEM PHIM

Xem Phim One Piece: Lễ Hội Hải Tặc – One Piece: Stampede (2020) Vietsub Thuyết Minh HD

One Piece: Lễ Hội Hải Tặc hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là One Piece Stampede, đây cũng chnhs là bộ Movie thứ 14 trong seri phim One Piece, bộ phim này được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 8 năm 2019. Bộ phim sẽ do Miyamoto Hiroaki đảm nhiệm vị trí đạo diễn và tác giả Oda Eiichiro giữ vai trò giám sát quá trình sản xuất bộ phim giống như với các One Piece Film trước đó.

Nội dung trong bộ anime One Piece: Lễ Hội Hải Tặc là câu chuyện kể về cuộc hành trình của Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm, vào một ngày nọ tất cả nhóm cùng nhận được thư mời đến “Lễ hội Hải tặc” từ người tổ chức Buena Festa. Tại đây quy tụ vô số Hải tặc khắp nơi trên thế giới cũng đã đến đây để cùng hướng về một vũ đài duy nhất “Tranh đoạt chiếc chìa khóa dẫn đến kho báu Vua Hải Tặc (Roger)”. Nhưng điều bất ngờ nhất chính là Douglas Bullet – tên quái vật với biệt danh “Hậu duệ của quỷ” cũng đột ngột tham chiến vào trận chiến này.

Không chỉ có vậy, mà đội ngũ Hải Quân cũng đã bí mật tham gia với mục đích tóm gọn các Hải tặc. Hải tặc, Hải quân, Vương hạ Thất Vũ Hải, Quân Cách mạng, CP-0, … những thế lực hùng hậu nhất đã cùng góp mặt trong đại chiến rực lửa này. Liệu còn nhân vật nào sẽ bất ngờ xuất hiện? Cái kết nào sẽ xảy đến với trận chiến giành kho báu của Lễ hội Hải tặc đây? Câu chuyện trong phim One Piece: Stampede sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ movie này để theo dõi nhé.

Phim liên quan

Kono Oto Tomare (Phần 2)
Shokugeki no Souma (Phần 4)
Ahiru no Sora
Hachi-nan tte, Sore wa Nai deshou!
Đấu Phá Thương Khung (Phần 1)
Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo
Chuyện Tình Tuổi Thanh Xuân
Girly Air Force
Infinite Dendrogram
Nữ Trạng Tài Danh
Kỳ Tích Màu Cam
Shin Chuuka Ichiban!