Oda Nobuna no Yabou

Oda Nobuna no Yabou

The Ambition of Oda Nobuna (2012)Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:

0 điểm / 0

XEM PHIM

Xem Phim Oda Nobuna no Yabou (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vào một ngày đẹp trời, đột nhiên thấy mình đang ở trong thời kỳ Sengoku, một học sinh trung học bình thường Yoshiharu Sagara sắp bị giết trên chiến trường. Anh ta được cứu bởi không ai khác hơn là người sau này trở thành Toyotomi Hideyoshi được kính trọng , nhưng phải trả giá bằng mạng sống của người sau này.

Yoshiharu cố gắng làm cho mọi thứ trở lại bình thường, tuy nhiên anh phát hiện ra rằng những người anh gặp, những nơi anh gặp và các sự kiện lịch sử mà anh bị lôi kéo vào có phần khác với những gì anh nhớ từ trò chơi điện tử thời Sengoku yêu thích của mình – Nobunaga’s Ambition.

Yoshiharu nhanh chóng phát hiện ra rằng, trong phiên bản này của thời kỳ Sengoku, Nobunaga Oda không tồn tại, thay vào đó là một phụ nữ trẻ tên Nobuna Oda, người nắm giữ vị trí daimyō của ông . Yoshiharu bắt đầu làm việc dưới sự chỉ huy của Nobuna, người đặt biệt danh cho anh ta là saru, với hy vọng sửa đổi quá trình lịch sử và tìm đường trở về thế giới ngày nay. Cùng đón xem bộ anime Oda Nobuna no Yabou để đón xem những điều thú vị nhé các bạn.

Phim liên quan

Cuộc Hẹn Sống Còn (Movie)
Goblin Slayer
Conan 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối
Pet
Doraemon Và Cậu Bé Quả Đào
Gia Vị Và Sói
Hataraku Maou-Sama
Angolmois: Genkou Kassenki
Deca-Dence
7SEEDS
ARP Backstage Pass
Hand Shakers