Nobunaga Sensei no Osanazuma

Mr. Nobunaga's Young Bride (2019)
Your rating: 0
7.2 5 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Nobunaga Sensei no Osanazuma (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Nobunaga Sensei no Osanazuma là câu chuyện xoay quanh về một anh chàng có tên gọi là Nobunaga Oda, công việc hiện tại của anh đang là một giáo viên, ngoài ra anh cũng rất nghiện game. Anh có một mơ ước nho nhở là được ở trong một hậu cung được bao quanh bởi rất nhiều cô gái, giống như trong các trò chơi. Tuy nhiên đó cũng chỉ là những gì mà anh luôn ảo tưởng bấy lâu nay thôi, anh chưa bao giờ có thể có bạn gái, vì vậy những giấc mơ về hậu cung và hơn thế nữa vẫn chỉ là giấc mơ.

Cho đến một ngày, bỗng nhiên giấc mơ mà anh hằng suy nghĩ về nó bỗng nhiên trở thành sự thật. Một cô bé 14 tuổi xuất hiện trước mặt anh, cô chính là nhân vật đến từ thời Chiến Quốc. Đáng lẽ đã được hứa hôn với Oda Nobunaga trong một cuộc hôn nhân chính trị, nhưng cô đã du hành thời gian cho đến ngày nay. Cô nảy sinh tình cảm với Nobunaga Oda.

Không chỉ vậy, còn xuất hiện thêm người vợ lẽ của Oda Nobunaga, người được vận chuyển từ thời Chiến Quốc đến ngày nay. Cô ấy đã mất mạng ở tuổi 29, nhưng được chuyển đến ở dạng trẻ hơn, cô ấy biết rằng cô ấy đã được tái sinh và Nobunaga Oda đến từ một thời đại khác, cô ấy đã thể hiện tính cách yandere , khi cô ấy thấy Nobunaga với một người phụ nữ khác . Và từ đó mọi câu chuyện rắc rối bắt đầu đến với Nobunaga, cùng đón xem bộ anime Nobunaga Sensei no Osanazuma để khám phá nhé các bạn.