Người Chuột

Người Chuột

Anh Hùng Đường Phố (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:

5 điểm / 1

XEM PHIM

Người Chuột, Anh Hùng Đường Phố (2019) TVB SCTV9 lồng tiếng

Là một trong những bộ phim cuối cùng của TVB phát sóng trong năm 2019 và cũng được kỳ vọng là luồng gió tươi mới cho dòng phim phá án của TVB từ lâu đã không có tác phẩm tiêu biểu nào, Người Chuột có nội dung xoay quanh anh chàng Đường Lượng Tinh (Sâm Mỹ), vốn là một phóng viên nổi tiếng trong làng báo lá cải với những tin tức nóng hổi, giật gân. Một ngày nọ, Tinh bị mất đi một cái tai sau một tai nạn giao thông mà anh may mắn sống sót, vì thế anh phải chấp nhận thử nghiệm cấy ghép tai từ chuột bạch để trở lại cuộc sống bình thường. Từ đó, Tinh nhận ra cơ thể mình có nhiều thay đổi và đó chính là siêu năng lực từ loài chuột mà anh có được sau ca phẫu thuật. Với tư chất lanh lợi, nay lại có thêm siêu năng lực, Tinh thừa thắng xông lên, viết nhiều tin tức giả để nâng cao vị thế của mình, tiền đổ túi liên tục. Nhưng, cũng chính việc này đã đưa anh vào tầm ngắm của nữ cảnh sát Tống Khải Chân (Huỳnh Thúy Như).

Người Chuột

Là một người coi trọng sự thật và chính nghĩa, Chân nhiều lần tìm cách đối phó với Tinh để có thể vạch trần bộ mặt gian dối của anh ta, thế nhưng chính sự đối đầu đó đã khiến Chân và Tinh đều bị mất việc. Chân được người cậu tên Minh Quân Nghị (Trương Quốc Cường) khuyến khích theo ông làm thám tử tư. Trong khi đó, Tinh dùng siêu năng lực của mình để theo dõi cô gái mà anh thầm thương trộm nhớ tên Minh Trác Kỳ (Đàm Khải Kỳ). Việc này bị Chân bắt quả tang rồi uy hiếp Tinh điều tra án giúp mình.

Người Chuột

Trong các vụ án Chân và Tinh bắt tay làm rõ, có sự xuất hiện của cặp đôi thú vị, đó là cô gái thực dụng Đường Mỹ Phân (Giang Gia Mẫn) cùng anh chàng thiếu gia Tùy Tuấn Vĩ (Châu Chí Khang). Hai người họ kết oán với nhau, đã quyết không đội trời chung. Vậy mà khi Vĩ bị người ta lừa gạt, lâm vào cảnh khó khăn, Phân nhanh chóng xóa bỏ hiềm khích, cùng Chân và Tinh giành lại công bằng cho Vĩ. Hai người ngày càng phá được nhiều án, nhưng nó cũng khiến cho Tinh ngày càng tự cao tự đại, rồi lạm dụng siêu năng lực của mình. Cũng trong lúc này, Chân phát hiện bộ mặt thật của Quân Nghị. Tinh rất muốn giúp cô, nhưng siêu năng lực nay đã bị tiêu hao gần hết. Nguy hiểm hơn, khi hết năng lực, Tinh có thể bị biến thành chuột thật sự…

Phim liên quan

Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Super Dragon Ball Heroes: Big Bang Mission
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6
Classroom☆Crisis
Xác Sống 6
Quyết Đấu 4: Boyka
Bác Sĩ Quái Dị
Dorami: Xin Chào Những Chú Khủng Long Con
Vụ Sơn Ngũ Hành
Trò Chơi Xếp Rồng
Katanagatari
Nội Gián ATF