Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Bpoop Phaeh Saniwaat (2018)
Your rating: 0
10 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)

Được đánh giá thuộc vào hàng siêu phẩm của điện ảnh Thái Lan trong năm 2018, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh không chỉ lôi cuốn khán giả trong nước mà nó không khó trong việc chinh phục khán giả trên khắp châu Á. Mặc cho việc đi theo mô tuýp quen thuộc khi xây dựng chuyện tình yêu vượt qua mọi trắc trở để đến được với nhau nhưng phim mang đến nhiều điều khác biệt, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa xuyên không và tâm lý tình cảm, vừa khiến người xem cảm thấy ức chế và rồi dễ dàng lấy đi nước mắt của người xem, điều đó cuốn người xem vào mạch truyện mà muốn thoát ra được là điều rất khó.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Nội dung của phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh xoay quanh hàng trình quay ngược về quá khứ của cô nàng sinh viên khảo cổ Kaedsurang, một cô gái dễ thương, hòa đồng và thông minh. Tuy nhiên, hành trình này không mấy suôn sẻ khi người mà cô nhập vào là Karaked, một người có tính cách hoàn toàn trái ngược với Kaedsurang, một người có tâm địa xấu xa và rất khiến nhiều người ghét, trong đó có Muen Suntorndewa. Từ hiện tại trở về để sống cuộc sống cổ xưa, giao tiếp với những con người xưa, tiếp cận với văn hóa xưa giống như một cơn ác mộng với Kaedsurang, để rồi sau đó cô lại cố gắng làm hết sức mình, tìm mọi cách để có thể trở về hiện tại.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Một điều trớ trêu nữa dành cho Kaedsurang chính là việc mặc dù cô là vị hôn thê của vương gia Srivisarnvacha nhưng cô lại chính là người mà vương gia ghét nhất. Tuy nhiên, từ khi bất ngờ xuất hiện với một nét tính cách hoàn toàn khác, thậm chí khác từ cách ăn nói đến hành động, Srivisarnvacha dần dần có cái nhìn khác về cô, anh dần thiện cảm hơn với cô, quan tâm cô nhiều người, để rồi khoảng cách của 2 người dần được thu hẹp cho tới khi tình yêu thực sự giữa họ dần xuất hiện. Liệu rằng sẽ có một tình yêu ngọt ngào giữa hai người khi phim kết thúc, chúng ta hãy cùng theo dõi.