Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú

Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú

Naruto Shippuuden (2007)Đang chiếu: Trọn bộ (500/500 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,

3.9 điểm / 47

XEM PHIM

Xem phim Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú, Naruto Shippuuden (2007) vietsub trọn bộ

Bước vào tuổi thơ của không ít khán giả trên khắp thế giới, Naruto là một trong những tựa anime thành công nhất của điện ảnh Nhật trong suốt những năm qua, nhiều phiên bản từ truyền hình cho tới điện ảnh đã được phát hành, trong khi người xem luôn đợi chờ những tập mới, những phần mới mặc cho việc hàng nghìn tập phim đã được ra đời và đáng chú ý nhất phải kể tới Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú phát hành năm 2007. Phim có thời lượng lên tới 500 tập với sự chỉ đạo của đạo diễn Hayato Date, nó còn có tên gọi khác là Naruto Huyết Ngục và tên tiếng Anh là Naruto Shippuuden.

Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú

Trong phần này, Naruto bị phong ấn do Hokage Đệ Tứ sau khi đánh bại Cửu Vỹ Hồ – một quái vật không biết từ đâu tới tấn công vào làng Lá, đã phong ấn nó vào Naruto. Chính vì vậy mà cậu luôn bị mọi người xa lánh, không đoái hoài đến, và tất nhiên không có những người bạn chời cùng. Ở trong ngôi làng nhỏ, Naruto luôn muốn tìm cho mình những người bạn và muốn được mọi người quan tâm, chú ý nên ngày ngày cậu tìm mọi cách để phá phách, nghịch ngợm. May sao, sau này đã có hai người bạn luôn đồng hành cùng cậu trong quá trình khẳng định bản thân là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, đây cũng chính là những người ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách cũng như con người của Naruto sau này.

Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú
Liệu rằng Naruto có thể trở thành một ninja tài giỏi, liệu dân làng tại ngôi làng cậu sinh ra có dần thân thiện hơn với cậu cũng như những thử thách gì đang chờ đón Naruto ở phía trước trong quá trình cậu trưởng thành. Tất cả sẽ có trong 500 tập phim Naruto vietsub, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé.

Phim liên quan

Kakegurui (Phần 1)
Nihon Chinbotsu 2020
Conan 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc
7 Viên Ngọc Rồng: Siêu Xayda Huyền Thoại
Đại Vương Không Được Vui
Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita
Ngạ Quỷ Vùng Tokyo (Phần 4)
Bokura Wa Minna Kawaisou
Hữu Nhân Sổ (Trọn Bộ)
Hataraku Saibou
Hinomaru Zumou
Gakuen Basara