Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho Phần 2

Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho Phần 2

Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season, Muhyo & Roji's Bureau of Supernatural Investigation 2nd Season (2020) Đang chiếu: Tập 12
Đạo diễn:
Quốc gia:

0 điểm / 0

XEM PHIM

Xem Phim Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho Phần 2 (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong phim Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season kể về nma nhân vật chính có tên là Toru Muhyo, anh là một chuyên gia về phép thuật, cũng vì bản thân là một thiên tài vì vậy mà tính cách của nah rất lập dị, thậm trí là vô cảm đối với mọi người xung quanh. Tuy nhiên anh cũng là một người rất nghiêm khắc trong tất cả mọi chuyện, anh luôn có một ý thức mạnh mẽ về Công Lý và những thứ đang diễn ra.

Xuất hiện trong bộ anime Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho Phần 2 còn kể về người trợ lý Jiro Kusano, khác hẳn với ông chủ của mình anh ấy là một người rất tốt bụng, chính vì vậy mà họ đã cùng nhau tạo lên một cặp đôi song sát và đã thành laapk một daonh nghiệp riêng về ma quỷ trừ tà. Công việc của họ là điều tra tất cả các vấn đề liên quan đến siêu nhiên, hay những hiện tượng kì lạ, để có thể phơi bày chúng và đưa ra ánh sáng.

Mặc dù đây là một việc rất khó khăn, những với tài năng và bản lĩnh cặp đôi này đã làm được rất nhiều chuyện. Những điều gì đang chờ đón bộ đôi này ? Cùng đón xem anime Muhyo & Roji’s Bureau of Supernatural Investigation 2nd Season để cùng khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Phim liên quan

Thiên Sư Bắt Ma 1: Cương Thi Tiên Sinh
Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Ngục Tù
Frame Arms Girl
Boku No Pico
Trường Trung Học Rồng
7 Viên Ngọc Rồng Kai (Phần 2)
Conan: Cậu Bé Tương Lai
Mix: Meisei Story
Oan Hồn Nhà Hát
Meiji Tokyo Renka
Phantasy Star Online 2: Episode Oracle
Triage Xac