Mugen no Juunin

Blade of the Immortal, Hành Trình Cố Gắng Để Được Chết (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Xem Phim Mugen no Juunin (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mugen no Juunin được biết đến là một bộ phim võ thuật cực kì hấp dẫn được đạo diễn Hiroshi Hamasaki chính thức cho trình làng vào cuối năm 2019, với những màn sô lô võ thuật đỉnh cao, những cảnh chém giết lẫn nhau tàn bạo sẽ đem đến mọt cái gì đó cực kì đặc biệt mà chỉ trong bộ anime này mới có. Phim được lấy bối cảnh ở thời kì Edo, khi đó những samurai và những kẻ chém thuê đang nổi lên một cách nhanh chóng. Cũng chính vì lẽ đó mà những cuộc chiến đã liên tiếp xảy ra, chính tà luôn đối nghịch với nhau.

Câu chuyện trong bộ anime Mugen no Juunin xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Manji, anh ta là một ronin cự phách đã xuống tay lấy mạng hơn 100 người. Tuy nhiên anh lại là một người rất đặc biệt, khi anh chính là một người bất tử, vì vậy mà nguyện vọng của anh là mong muốn được chết, tuy nhiên điều này thực sự quá khó đối với anh. Để thoát khỏi bể trầm khổ ải và bi kịch của cuộc đời này, anh phải chuộc tội bằng cách giết 1000 kẻ ác.

Trong cuộc hành trình của mình Manji còn gặp và kết thân với một người bạn tên là Rin, cô nàng này chính là “khách hàng” đầu tiên và sau này trở thành đồng đội của anh – Hay nói cách khác Manji được Rin thuê để trở thành người bảo hộ cho cô. Trong cuộc phiêu lưu này, Manji đã cùng với Rin đi tìm những kẻ đã giết chết gia đình của Rin để trả thù, tuy nhiên trong cuộc hành trình này họ phải đối đầu với những kẻ thù cục kì man rợ, trong đó xuất hiện những con người đặc biệt cũng có khả năng bất tử như Manji. Cùng theo dõi bộ phim Mugen no Juunin để khám khá cuộc phiêu lưu của hai con người cố gắng đến cùng để giành lấy quyền được chết này nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên