Monster Musume no Oisha-san

Monster Girl Doctor, The doctor for monster girls. (2020)
Your rating: 0
9.7 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Monster Musume no Oisha-san (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Monster Musume no Oisha-san được biết đến là một bộ tiểu thuyết được viết bởi Yoshino Origuchi, bộ tiểu thuyết này được xuất bản trong năm 2016. Cho đến đầu năm 2018 thì một bộ truyện truyện tranh cũng đã được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết này. Cũng chính vì độ Hot đó mà vào tháng 7 năm 2020 xưởng phim Arvo Animation cũng đã chính thức thức cho trình làng bộ anime này, phim được đạo diễn bởi Yoshiaki Iwasaki.

Nội dung trong bộ anime Monster Musume no Oisha-san được lấy bối cảnh tại thị trấn Lindworm nơi quái vật và con người cùng tồn tại, tại đó có một vị tiến sĩ tên là Glenn điều hành một phòng khám y tế mẫu mực cho các cô gái quái vật với trợ lý lamia của mình, Sapphee. Cho dù nhận được lời cầu hôn của một nhân mã bị thương trong trận chiến, sờ nắn vết thương của nàng tiên cá hay khâu vết thương tinh tế của một con golem da thịt, bác sĩ Glenn thực hiện công việc của mình một cách duyên dáng và tự tin.

Nhưng khi một nhân vật không có thiện chí tìm cách đánh cắp một quả trứng đáng ghét, bác sĩ Glenn sẽ không thể đáp ứng như thế nào …? Câu chuyện kể về vị bác sĩ kì lạ này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Monster Musume no Oisha-san để theo dõi nhé các bạn.