Mikakunin De Shinkoukei

Mikakunin De Shinkoukei (2014)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Mikakunin De Shinkoukei Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mikakunin De Shinkoukei được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Cherry-Arai, bộ truyện này được xuất bản những tập đầu tiên từ năm 2009 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cũng vì thế mà vào năm 2014 xưởng phim Doga Kobo cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được đạo diễn bởi Yoshiyuki Fujiwara.

Cốt truyện trong phim Yoshiyuki Fujiwara kể về Kobeni Yonomori, đó là một nữ sinh trung học sống với mẹ và chị gái Benio. Khi bước sang tuổi 16, Kobeni bị sốc khi biết rằng, do sự sắp đặt của người ông quá cố của cô, cô đã đính hôn với một chàng trai tên là Hakuya Mitsumine, người cùng với em gái Mashiro của anh đến sống với Kobeni. Kể từ đó mà những câu chuyện hài hước xoay quanh đại gia đình này bắt đầu.

Khi Kobeni dành thời gian để thích nghi với gia đình mới này, cô ấy biết rằng Hakuya và Mashiro còn nhiều điều hơn cả những điều vừa mắt. Chẳng bao lâu, cuộc sống của Kobeni trở nên thú vị hơn một chút khi có một vị hôn phu, một cô em dâu mới và một cô em gái điên loạn. Câu chuyện xaoy quanh gia đình đầy thú vị này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Mikakunin De Shinkoukei để theo dõi nhé các bạn.