Manaria Friends

Mysteria Friends, Rage of Bahamut: Manaria Friends, Shingeki no Bahamut: Manaria Friends (2019)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)

Xem Phim Manaria Friends (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Manaria Friends được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Cygames được xuất bản vào tháng 8 năm 2016, ngay sau khi bộ truyện này ra đời, bộ anime đã được lên lịch sẽ sản xuất và công chiếu luôn trong năm 2016, tuy nhiên vì một số sự cố mà bộ anime này đã bị hoãn lại, và lịch chiếu chính thức đó là vào tháng 1 năm 2019, cho đến tháng 3 năm 2019 thì bộ anime này kết thúc trong 10 tập phim.

Câu chuyện trong Phim Manaria Friends xoay quanh một ngôi trường đặc biệt là Mysteria Academy, đây là một ngôi trường rất kì lạ, nó khác hẳn những trường học bình thường, tại đây họ chuyên dạy về ma thuật, ngôi trường này cũng rất uy tín, tại đây họ không hề phân biệt đối xử với ba phe (đàn ông, thần, quỷ), những người thường tham gia vào trận chiến với nhau. Vì vậy mà ngôi trường này luôn có một áp lực cực kì mạnh mẽ của các học viên.

Vào thời điểm đó, một sự kiện đặc biệt đã diễn ra, khi mà tại đây xuất hiện hai cô gái, họ chính là một trong số các học sinh của học viện . Hai cô nàng xuất thân đều từ hoàng tộc, một là công chúa Anne, và người còn lại chính là học sinh danh dự của trường. Tuy là con gái nhưng họ lại chứa mọt nguồn sức mạnh tiềm ẩn lớn lao. Họ đều là những con người có sức ảnh hưởng rất lớn trong trường. Câu chuyện xoay quanh họ sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Manaria Friends để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên