Mairimashita! Iruma-kun

Mairimashita! Iruma-kun (2019)
Your rating: 0
10 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (23/23 Tập)

Xem Phim Mairimashita! Iruma-kun (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mairimashita! Iruma-kun được biết đến một bộ truyện tranh Nhật Bản, được viết bởi tác giả Osamu Nishi. Bộ truyện này đã được đăng trên tạp chí truyện tranh shounen của Akita Shoten Weekly Weekly Shōnen Champion kể từ tháng 3 năm 2017 và đã được tập hợp trong mười một tập. Một bộ phim truyền hình anime được chuyển thể bởi Bandai Namco Pictures được công chiếu vào ngày 5 tháng 10 năm 2019.

Cốt truyện trong Phim Mairimashita! Iruma-kun là câu chuyện kể về nam nhân vật chính có tên là Ikoma, cậu là một cậu bé mới bước sang tuổi 14, tuy nhiên số phận của cậu lại rất hắt hiu, khi mà cậu đã bị cha mẹ mình bán cho ác ma để đạt được những điều họ muốn, và cũng kể về từ cậu phải sống trong cảnh cùng cực. Nhưng số phận lại mỉm cười một lần nữa với Ikoma, sau khi được mua về ác ma lại rất quý Ikoma, vì không có cháu trai để nối dõi, ông ta đã quyết định bao bọc và che chở cho Ikoma và yêu thương cậu như chính cháu trai của mình, thậm trí cậu còn được gửi vào trường học ác ma. Và số phận của Ikoma lại được nở hoa một lần nữa.

Tuy nhiên khi bước chân đến trường học của những ác ma, thỳ thân phận của Ikoma lại hoàn toàn khác họ, cũng chính từ đó mà đã xảy ra rất nhiều chuyện, những câu chuyện dở khóc dở cười cũng bắt đầu xảy ra. Liệu rằng chàng trai trẻ này có thể xoay sở được không khi mà cậu chỉ là một con người con người bình thường. Cùng đón xem bộ anime Mairimashita! Iruma-kun để theo dõi nhé các bạn.