Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka

Magical Girl Spec-Ops Asuka, Những Cô Gái Pháp Thuật Bảo Vệ Nhân Loại (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka (2019) Vietsub thuyết min trọn bộ

Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka được biết đến là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Makoto Fukami và minh họa bởi Seigo Tokiya. Naoya Tamura là cố vấn quân sự của bộ truyện. Truyện chính thức được xuất bản vào tháng 6 năm 2015 trên tạp chí manga Weekly Big Gangan , do Square Enix xuất bản, và có mười tập tankōbon được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019. Cho đến đầu năm 2019 đạo diễn Hideyo Yamamoto cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được phát sóng từ ngày 12 tháng 1 đến ngày 30 tháng 3 năm 2019.

Câu chuyện trong phim Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka kể về một sự kiện kinh khủng của nhân loại, vào thời điểm đó bỗng nhiên xuất hiện một chủng tộc quái thú nguy hiểm được gọi là Disas tấn công con người, khi đó các linh hồn từ một thế giới khác đã thành lập một liên minh với Trái đất và trao cho một số cô gái sức mạnh để trở thành những cô gái phép thuật để chiến đấu chống lại họ. Với mục đích có thể đánh bại được những loài quái thú man rợ kia, để giành lại hòa bình cho nhân loại.

Sau khi cuộc chiến chống lại Disas kết thúc, một trong những cô gái phép thuật, Asuka Otori đang cố gắng trở lại để sống một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, Disas Bears xuất hiện trở lại từ một nguồn không xác định, khiến Asuka lại tiếp tục phải gia nhập đội ngũ các cô gái phép thuật để chống lại mối đe dọa mới này. Cuộc chiến này bên nào sẽ giành chiến thắng đây? Cùng đón xem bộ anime Mahou Shoujo Tokushuusen Asuka để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.