Luck & Logic

Luck and Logic (2016)
Your rating: 0
10 5 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Luck & Logic (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Luck & Logic là câu chuyện được lấy bối cảnh vào năm LC 922, khi đó tất cả nhân loại đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có. Sau khi kết thúc cuộc chiến kéo dài 100 năm về thế giới huyền thoại Tetraheaven, Majins đã thua cuộc chiến tìm nơi trú ẩn an toàn và xâm chiếm thế giới loài người (gọi là ‘Septpia’).

Để có thể không chế được tình hình căng thẳng đang diễn ra chính phủ đã buộc phải chiến đấu bằng cách phái những người theo logic là một phần của ALCA, một lực lượng cảnh sát đặc biệt chuyên bảo vệ đường phố khỏi những người nước ngoài ở một thế giới khác. Những người theo logic này được ban cho một sức mạnh đặc biệt cho phép họ bước vào một ‘trạng thái’ với các Nữ thần từ thế giới khác.

Vào một ngày nọ, Yoshichika Tsurugi, một thường dân có vẻ bình thường sống hòa bình với gia đình và thiếu ‘Logic’ gặp Nữ thần Athena xinh đẹp sau khi cứu một số người khỏi cuộc tấn công của Majin. Athena sở hữu ‘Logic’ mà Yoshichika đáng lẽ phải mất. Những loại định mệnh bất ngờ đang chờ đợi hai người này? Số phận của tương lai thế giới được quyết định bởi ‘May mắn’ và ‘Logic’ của những người theo logic này. Cùng đón xem bộ anime Luck & Logic để theo dõi những điều thú vị nhé các bạn.