Lord of Vermilion: Guren no Ou

Lord of Vermilion: The Crimson King (2018)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Lord of Vermilion: Guren no Ou (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Lord of Vermilion: Guren no Ou được lấy bối cảnh ở Tokyo, đó là ngày 29 tháng 1 năm 2030. Khi đó bỗng nhiên xuất hiện một hiện tượng lạ, đó chính là cộng hưởng tần số cao được quan sát thấy ở vùng lân cận Tokyo và sương mù đỏ tràn vào thành phố. Những người nghe thấy âm thanh, con người và động vật giống nhau, bất tỉnh, mất ý thức. Mọi thứ dường như đã đặt dấu chấm hết cho thành phố Tokyo, và người ta tin rằng sương mù đang mang một loại virus không xác định gây ra dịch bệnh.

Bất ngờ đã xảy ra, vào sáu ngày sau, sau hiện tượng kì lạ kia, mọi người tỉnh dậy như không có chuyện gì xảy ra. Sau đó, các khu vực thành phố kín của Tokyo dần trở lại bình thường như chưa hề có chuyện xảy ra tại đây. Tuy nhiên, kể từ khi cộng hưởng tần số cao, một số “sự kiện kỳ ​​lạ” bắt đầu xảy ra và mọi người thấy mình bị kéo sâu vào nhiều bí ẩn hơn.

Trong khi đó, những người trẻ tuổi bắt đầu ý thức về bản thân và giải phóng sức mạnh tiềm ẩn trong máu, tự khám phá ra mình là “bình máu của trí tuệ” cùng với nhau. Và từ đó mở ra những cuộc hành trình mới cho những bạn này. Cùng đón xme bộ anime Lord of Vermilion: Guren no Ou để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên