Liệt Hỏa Anh Hùng

Liệt Hỏa Anh Hùng

The Bravest (2019)Chất lượng: HD Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:

0 điểm / 0

XEM PHIM

Năm 2014, điện ảnh Hồng Kông ra mắt bộ phim về đề tài cứu hỏa được đầu tư hết sức công phu cùng dàn diễn viên tên tuổi, những cái tên như Tạ Đình Phong, Dư Văn Lạc, Nhậm Đạt Hoa, An Chí Kiệt, Hồ Quân… đã mang tới người xem một tác phẩm kịch tính, lôi cuốn và đầy ý nghĩa…. ngoài ra TVB cũng từng phát sóng nhiều phim về cứu hỏa rất được khán giả yêu thích, cho tới năm 2019 này, điện ảnh trung quốc cũng cho ra mắt một tựa phim như thế, đó là Liệt Hỏa Anh Hùng. Phim được nhào lặn bởi đạo diễn Trần Quốc Huy cùng kịch bản được chắp bút bởi 2 nhà biên kịch Chao Wang và Yonggan Yu, trong khi giám chế đều là những cái tên rất có tiếng: Lưu Vỹ Cường và Lý Cẩm Văn.

Liệt Hỏa Anh Hùng

Lấy bối cảnh thời hiện đại, và được chuyển thể từ báo cáo văn học “Nước mắt là nguồn nước sâu nhất”, nội dung của phim xoay quanh công việc của những người lính cứu hỏa với nhân vật chính Jiang Liwei (Huỳnh Hiểu Minh). Khi đường ống dẫn dầu trong bến cảng của thành phố phát nổ do lỗi tính toán, một người là đội trưởng đội cứu hỏa từng bị thất sủng đã phải gạt bỏ sự bất mãn trước đó của mình và hợp tác với người từng là cấp dưới để cứu thành phố thoát khỏi cảnh biển lửa.

Phim Liệt Hỏa Anh Hùng

Đảm nhiệm vai nam chính trong phim là Huỳnh Hiểu Minh – cái tên đã quá quen thuộc với khán giả Việt, từ sau khi lấy vợ và có con, chúng ta ít thấy anh xuất hiện trong những bộ phim, tuy nhiên 2019 là năm trở lại đầy ấn tượng của diễn viên điển trai họ Huỳnh. Liệt Hỏa Anh Hùng dù không quy tụ nhiều cái tên đình đám nhưng phim được đầu tư rất công phu từ kịch bản, cảnh quay cho tới diễn xuất. Mặc dù doanh thu ở Mỹ khá tệ nhưng doanh thu trong nước của phim đạt con số rất đáng nể, tính tới thời điểm hiện tại đã là gần 300 triệu USD.

Phim liên quan

Hoa Mộc Lan 2020
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3 : Đường Đua Tokyo
Step Up 6: Vũ Điệu Đường Phố
Vòng Xoáy Thiện Ác