Liên Minh Tam Giới (Trọn Bộ)

Shingeki no Bahamut: Genesis, Rage of Bahamut: Genesis (2014-2017)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)

Xem Phim Liên Minh Tam Giới Trọn Bộ (2014-2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Liên Minh Tam Giới hay còn được biết đến với tên gọi khác là Shingeki no Bahamut: Genesis, nội dung trong phim là câu chuyện kể về hàng ngàn năm trước, khi đó xuất hiện những con rồng cổ đại Bahamut đã tàn phá trên vùng đất Mistarcia, một thế giới nơi cả thần và quỷ sống giữa loài người. Làm việc cùng nhau để ngăn chặn sự hủy diệt của thế giới, các vị thần đối thủ hầu như không thể phong ấn Bahamut, đồng ý chia chìa khóa giữa họ để con rồng sẽ bị giam cầm vĩnh viễn.

Đứng trước nguy cơ hủy diệt của Bahamut, đây là công việc bình thường đối với những thợ săn tiền thưởng như Favaro Leone. Sống một lối sống buông thả, tự phục vụ, Favaro vô đạo đức kể về công việc của mình khi đang chạy trốn khỏi người thợ săn tiền thưởng Kaisar Lidfard, một người đàn ông chính trực thề báo thù Favaro. Tuy nhiên, cuộc sống vô tư của Favaro bị rơi vào hỗn loạn khi anh gặp Amira, một người phụ nữ bí ẩn nắm giữ một nửa chìa khóa cho hòa bình mong manh của thế giới.

Rage of Bahamut: Genesis kể câu chuyện về một nhóm anh hùng bất đắc dĩ , họ bị mắc kẹt giữa một cuộc đụng độ hoành tráng giữa các vị thần và ác quỷ, buộc phải khắc con đường của chính họ khi đối mặt với cơn bão sắp xảy ra. Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên