Liên Minh Hoà Bình

Kiznaiver (2016)
Your rating: 0
7.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Liên Minh Hoà Bình (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Liên Minh Hoà Bình (Kiznaiver) là câu chuyện kể về Katsuhira Agata, bẩn thân cậu là một cậu bé tuổi teen trầm tính và đôi khi hơi dè dặt. Cũng chính vì thái độ bị bóp nghẹt và tự mãn của anh ta đã khiến Katsuhira trở thành mục tiêu không ngừng của những kẻ bắt nạt, người khai thác anh ta với số tiền khổng lồ.

Vào một ngày nọ Katsuhira, Chidori và bốn thiếu niên khác bị bắt cóc và buộc phải tham gia Hệ thống Kizuna với tư cách là “Kiznaivers” chính thức. Những người tham gia được kết nối thông qua nỗi đau: nếu một thành viên bị thương, những người khác sẽ cảm thấy đau đớn tương đương. Những cá nhân này phải trở thành những con chuột thí nghiệm và vật tế thần của một hệ thống không hoàn chỉnh được thiết kế với tâm trí hòa bình thế giới.

Với số phận của họ theo nghĩa đen đan xen, Kiznaivers phải phơi bày bản thân thực sự của họ với nhau, hoặc có nguy cơ thất bại nhiều hơn chỉ là Hệ thống Kizuna. Câu chuyện trong bộ anime Kiznaiver sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.