Lãng Khách Kenshin

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan, Rurouni Kenshin (1996-1998)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (95/95 Tập)

Xem Phim Lãng Khách Kenshin (1996-1998) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Lãng Khách Kenshin hay còn được biết đến với tên gọi khác là Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan, nội dung trong bộ anime này là câu chuyện kể về Kenshin khi anh gặp Kaoru ở Tokyo. Khi đó Kaoru đang truy tìm một người tự xưng là Battousai, và ban đầu tin rằng Kenshin chính là người cô cần tìm, nhưng sau khi chứng kiến sự vụng về của Kenshin và “sakabato” (Nghịch Nhận Đao – “kiếm lưỡi ngược”), cô thấy rằng anh không thể là sát thủ huyền thoại đó được.

Thủ phạm thực sự hóa ra lại là một cựu đệ tử của Kamiya dojo muốn báo thù sau khi bị đuổi đi. Kaoru bị bắt cóc và giam giữ bởi Battousai giả, nhưng Kenshin đã xuất hiện, tiết lộ mình chính là Battousai thật sự, và khẳng định điều này bằng việc tiêu diện cả tên giả mạo và băng của hắn mà không giết bất cứ ai.

Anh sử dụng kiếm thuật thuật xưa đầy sức mạnh gọi là “Hiten Mitsurugi-Ryu” (Phi thiên ngự kiếm). Khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ của võ đường, Kenshin quyết định tạm dừng việc là một Rurouni và ở lại dojo. Câu chuyện kể về Lãng Khách Kenshin sẽ như thế nào? Cùng đón xem 95 tập phim trong bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.