Kobayashi-san Chi no Maid Dragon

Miss Kobayashi's Dragon Maid (2017)
Your rating: 0
8.4 7 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem Phim Kobayashi-san Chi no Maid Dragon (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Kobayashi-san Chi no Maid Dragon là câu chuyện kể về cô nhân viên văn phòng Kobayashi, vào một buổi sáng nọ, khi cô đang chuẩn bị đi làm như bao ngày khác, thì bỗng nhiên cô nàng này được chào đón bởi một ánh sáng khủng khiếp, đó chính là đầu của một con rồng lớn đập vào mắt cô từ ban công. Con rồng lập tức biến thành một cô bé đáng yêu, nở nang và tràn đầy năng lượng trong một âu phục cô hầu gái, giới thiệu mình là Tohru.

Trong khi một lần đi chơi trên núi mấy tuần trước, do quá say, tính cách khắc kỉ của cô nhân viên văn phòng này đấu với con rồng buộc phải sang thế giới khác. Không có nơi nào để ở, Kobayashi quyết định giữ con rồng trong nhà cô. Đúng là ở hiền gặp lành, Tohru quyết định trả ơn sự tử tế của cô bằng cách làm việc như hầu gái riêng của cô. Mặc dù miễn cưỡng và hối hận vô cùng việc cô đã làm, sự hòa trộn của sự tội lỗi và khả năng của Tohru thuyết phục Kobayashi chấp nhận cô.

Mặc dù có năng lực khá tốt trong công việc nhà, công việc quản lí nhà cửa với cách thức không chính thống của Tohru thường làm sợ hãi cho Kobayashi và mang nhiều khó khăn hơn giúp đỡ. Bên cạnh đó, lí do đằng sau việc sự xuất hiện của con rồng trên Trái Đất có thể phức tạp hơn tưởng tượng, Tohru chia sẻ về quá khứ khó khăn. Để xóa đi điều đó, Tohru của hôm nay thu hút nhiều sự hoang đường việc đưa cô đến nhà mới, mang đến một chủ nhà mới với tính cách kì cục. Mặc dù Kobayashi cố gắng hết sức để điều chỉnh tình cảnh điên rồ này, không có gì được chuẩn bị trước cho cuộc sống mới với một cô hầu gái rồng.