Kiss X Sis (TV)

Kiss X Sis (TV)

Kiss X Sis (TV) (2010)Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,

4 điểm / 1

XEM PHIM

Xem Phim Kiss X Sis (TV) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kiss X Sis được biết đến là một bộ truyện tranh seinen Nhật Bản được viết và minh họa bởi tác giả Bow Ditama . Bộ truyện này được bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Young (nay là Tạp chí Trẻ ) vào ngày 11 tháng 12 năm 2005 và kể từ đó đã được Kodansha biên soạn thành 22 tập. Ngay sau đó truyện đã được chuyển thể thành bộ anime do xưởng hoạt hình Feel sản xuất, và được phát sóng từ ngày 5 tháng 4 đến ngày 21 tháng 6 năm 2010 trên AT-X.

Cốt truyện trong bộ anime Kiss X Sis là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính Keita Suminoe, bản thân anh hiện đang là một học sinh trung học năm thứ ba của Nhật Bản sống với cha, mẹ kế và hai chị em kế lớn tuổi, Ako và Riko. Kể từ khi bố mẹ tái hôn khi còn nhỏ, các anh chị em luôn gần gũi và ủng hộ lẫn nhau.

Ngày nay, bộ ba nhìn thấy những mặt đối lập của họ theo kiểu ít thuần túy hơn đáng kể ; Ako và Riko thường xuyên tán tỉnh và thèm muốn Keita trong khi, khiến anh căng thẳng, anh cố gắng chịu đựng sự thôi thúc của họ. Câu chuyện trong bộ anime Kiss X Sis (TV) sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan

Uchi no Maid ga Uzasugiru!
Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo
Hoàng Tử Tennis
Học Viện Siêu Anh Hùng (Phần 1)
Khế Ước Linh Hồn
Tenrou: Sirius the Jaeger
Basilisk: Ouka Ninpouchou (Phần 2)
Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu
Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú
Levius
Magical Warfare
Conan 5: Những Giây Cuối Cùng tới Thiên Đường