Kishuku Gakkou no Juliet

Boarding School Juliet, Kishukugakkou no Juliet (2018)
Your rating: 0
10 5 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Kishuku Gakkou no Juliet (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kishuku Gakkou no Juliet còn được biết đến với tên gọi khác là Juliet of Boarding School, đây là một bộ manga Nhật được viết và minh họa bởi Kaneda Yōsuke. Một bộ light novel cũng đã chuyển thể ngay sau đó và được viết bởi Tadahito Mochizuki và minh họa bởi chính tác giả của manga là Kaneda Yōsuke được xuất bản bởi Kodansha trong một tập vào 9 tháng 2 năm 2017. Một sê-ri anime truyền hình được sản xuất bởi Liden Films được lên sóng từ 6 tháng 10 năm 2018 đến 22 tháng 12 năm 2018 và được đạo diễn bởi Seiki Takuno.

Nội dung trong bộ anime Kishuku Gakkou no Juliet được diễn ra tại trường nội trú Dahlia Academy nơi học sinh đến từ hai quốc gia đối lập nhau gồm “Quốc gia Touwa” và “Công quốc West”. Câu chuyện trong phim kể về Inuzuka Romio, lãnh đạo năm thứ nhất của “Ký túc xá Black Dog”. Romio có một tình yêu không được đáp lại với Juliet Percia, lãnh đạo năm thứ nhất của “Kí túc xá White Cat”.

Ban đầu do dự, nhưng Romio cũng quyết định thú nhận tình yêu của mình và quyết tâm thay đổi thế giới nếu điều đó có nghĩa là ở bên cạnh Juliet. Juliet, bị ấn tượng bởi quyết tâm của Romio, cô chấp nhận tình yêu của anh. Tuy nhiên, bây giờ cả Romio và Juliet đều phải nỗ lực để giữ bí mật mối quan hệ của họ với những người bạn cùng ký túc xá khác trong khi cố gắng tránh khỏi rắc rối. Câu chuyện tình này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ Phim Kishuku Gakkou no Juliet để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên