Không Khoan Nhượng

Khong Khoan Nhuong (2013)
Your rating: 0
6 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Từ kịch bản, diễn xuất cho tới sự trau truốt trong từng cảnh quay, Không Khoan Nhượng xứng đáng là một trong những bộ phim đáng xem nhất của đài TVB trong năm 2013, nó chính là cái tên tiêu biểu cho thể loại hành động hình sự vốn từng khuấy đảo cả châu Á ở thời kỳ hoàng phim của TVB. Dàn diễn viên góp mặt trong phim khá đặc biệt, ngoài sự tham gia lần đầu tiên của nữ diễn viên nổi tiếng đến từ ATV Trần Vỹ, phim còn đánh dấu sự trở lại của hàng loạt tên tuổi lớn của TVB đã khẳng định được mình qua nhiều vai diễn như Trương Triệu Huy, Từ Tử San, Tạ Thiên Hoa và Âu Hải My. Ngoài ra, phim rất thành công khi mang tới cho người xem nhiều yếu tố bất ngờ, xuyên suốt là câu chuyện lôi cuốn của những con người xuất thân từ cảnh sát.

Không Khoan Nhượng

Nội dung của phim Không Khoan Nhượng tập trung vào 3 cảnh sát Cao Tấn Kiên (Trương Triệu Huy), Lý Hạo Dương (Tạ Thiên Hoa ) và Thượng Quan Minh Châu (Từ Tử San), họ chơi thân với nhau từ lâu và coi nhau như những người anh em ruột thịt. Châu là đội trưởng đội điều tra điểm O, còn Kiên và Dương là hai xạ thủ xuất sắc của đội bắn tỉa đình đám Phi Hổ. Nếu như Kiên là người điềm tĩnh, khiêm nhường nên được cấp trên giao trọng trách đội trưởng, huấn luyện và điều hành đội Phi Hổ. Thì ngược lại Dương lại là người có bản tánh háo thắng, thường xuyên tự làm theo ý mình, chính thế mà dẫn đến mắc phải sai lầm nghiêm trọng, hậu quả là bị khai trừ khỏi tổ chức. Cũng bởi sự cố này mà Dương trở mặt với Kiên, không chỉ quyết tâm làm doanh nhân thành đạt mà còn muốn trở thành tay súng vô địch để đánh bại người bạn thân thuở nào.

Không Khoan Nhượng

Từ khi tách ra, Dương hành nghề mua bán du thuyền và là hội trưởng hội bắn súng. Đằng sau công việc đó, Dương âm thầm cấu kết với xã hội đen. Lợi dụng niềm tin của Châu và bạn gái Lê Trân (Sầm Lệ Hương) – vốn đang công tác trong đội Phi Hổ, Dương nắm nhiều thông tin mật về hành động của đội nên nhiều lần giúp tội phạm trốn thoát. Ngoài ra, Kiên thường xuyên đụng độ một sát thủ mang mặt nạ đen xuất hiện trong nhiều vụ án, hắn ta có chiêu thức bắn rất đỗi quen thuộc, giống hệt như Dương.

Phim Không Khoan Nhượng

Trong quá trình Dương lần theo manh mối, quan hệ giữa Kiên và Dương ngày càng trở nên căng thẳng. Đỉnh điểm là khi sư phụ của họ, cũng là cha của Châu, vì bảo vệ Dương mà bị một tay súng bí ẩn sát hại. Đồng thời, bạn gái của Kiên là Vương Nhược Linh (Châu Hải My), vô tình trở thành mục tiêu truy sát vì đang nắm giữ những chứng cứ của tập đoàn tội phạm. Tuy nhiên, thay vì cầu cứu Kiên thì cô lại tìm đến Dương…