Khiêu Vũ Với Qủy

Dance with Devils (2015)
Your rating: 0
7.8 6 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Khiêu Vũ Với Qủy – Dance with Devils (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Khiêu Vũ Với Qủy – Dance with Devils xoay quanh về một nữ sinh có tên là Ritsuka Tachibana, bản thân cô luôn là một học sinh giỏi, vì vậy cô hoàn toàn bị sốc khi bất ngờ bị hội đồng học sinh triệu tập. Thậm chí, họ dường như nghĩ về Ritsuka như một kẻ gây rối. Được dẫn dắt bởi Rem Kaginuki đẹp trai, hội học sinh Học sinh cũng bao gồm Urie Sogami, Shiki Natsumizaka và Mage Nanashiro, cố gắng thẩm vấn cô, nhưng sớm nhận ra rằng họ có những động cơ thầm kín.

Đó mới chỉ là khởi đầu, cho đến khi mẹ của cô bị bắt cóc, cuộc sống của cô bị đảo lộn và Ritsuka bị cuốn vào một thế giới của ma cà rồng và ác quỷ. Cả hai nhóm đang tìm kiếm “Grimoire”, một vật phẩm bị cấm cho phép chủ nhân của nó thống trị thế giới. Sự trở lại của anh trai cô, Lindo từ nước ngoài mang đến cho cô hy vọng, nhưng thậm chí anh ta dường như đang che giấu điều gì đó.

Trong một thế giới đầy bí mật, Ritsuka đặt câu hỏi mà cô có thể tin tưởng vào câu chuyện âm nhạc đen tối này, trong khi các thành viên đẹp trai và nguy hiểm của hội học sinh tranh giành sự chú ý của cô. Câu chuyện trong bộ anime Dance with Devils sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.