Kẻ Gian Xảo

Kẻ Gian Xảo

Men Don't Cry (2007)Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,

0 điểm / 0

XEM PHIM

Kẻ Gian Xảo, Men Don’t Cry (2007) TVB SCTV9 lồng tiếng

Là một trong những dự án được đầu tư nhất của TVB trong năm 2007, Kẻ Gian Xảo mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua cốt truyện đầy sáng tạo với nhân vật chính không đi theo mô tuýp cổ điển, ngay từ đầu phim đã xuất hiện như những nhân vật phản diện, càng ngày càng gây ức chế cho người xem thông qua những chiêu trò “có một không hai” và người đảm nhiệm vai nam chính là cái tên rất quen thuộc với khán giả TVB Huỳnh Tử Hoa. Có thể nói, nam diễn viên họ Huỳnh là sự chọn lựa không thể tốt hơn cho một bộ phim như Kẻ Gian Xảo.

Kẻ Gian Xảo

Trong phim, Huỳnh Tử Hoa vào vai Hà Kỳ Kiên, được người trong vùng đặt cho biệt danh là Gian Nhân Kiên, hắn ta ỷ có trưởng phòng cảnh sát che chở nên vô cùng ngang ngược, không ngừng ức hiếp người khác bằng những mưu mô xảo quyệt. Để lấy lòng chính quyền, hắn bất chấp thủ đoạn, hắn tìm mọi cách chiếm được đoạt căn nhà của cô nàng “oan gia” mới đi giúp việc từ Nam Dương trở về tên Lăng Ngọc Thúy (Diệp Đồng). Rào cản lớn nhất của hắn lúc này chính là Hoàng Phi Hồng, sau khi bị ăn một trận đòn do hạ thấp công khai Hoàng Kỳ Anh, hắn nuôi ý định trả thù nên nửa đêm mò vào nhà của Phi Hồng hạ độc, hạ không được hắn lại nảy sinh ý định lấy cắp linh vị của Hoàng Kỳ Anh nhằm uy hiếp Hoàng Phi Hồng. Ngay hôm sau, hắn đưa thư khiêu chiến đến Phi Hồng, hẹn quyết đầu công khai được dân làng.

Kẻ Gian Xảo

Lúc quyết đấu hắn lại lấy linh vị của Kỳ Anh ra uy hiếp, Phi Hồng không dám đánh vào người hắn sợ bể linh vị của cha nên đành chịu thua. Thúy từ việc chuẩn bị làm đám cưới với Phi Hồng sau khi được mai mối và tiến triển rất tốt, nay tưởng Phi Hồng là kẻ hèn nhát nên từ hôn. Kiên thừa nước đục thả câu, thuyết phục Thúy tự nguyện dâng nhà cho hắn bằng cách tiếp cận để chiếm trọn trái tim của Thúy, điều mà hắn dễ dàng làm được với cô nàng được mệnh danh là Thúy răng hô. Kế hoạch thành công, hắn nhanh chóng trở mặt, khiến Thúy không chỗ dung thân, phải đến nương nhờ “Bảo Chi Lâm” của Hoàng Phi Hồng. không bao lâu sau, Kiên sa cơ thất thế trở thành “chuột qua đường” đến xin Phi Hồng nhận làm đệ tử. Phi Hồng muốn chứng minh Kiên vốn không phải kẻ xấu, nhưng mọi người đều phỉ nhổ khinh khi, khiến “Bảo Chi Lâm” không một ngày bình yên.

Phim liên quan

Hatena☆Illusion
Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng
Heya Camp
Otona no Bouguya-san
Sounan desuka?
Nichijou
Shokugeki no Souma OVA
Hoa Mộc Lan
Thuật Tiên Tri
Bakumatsu
Thị Hoang Chi Thần – Vị Thần Dối Trá
Kakuriyo no Yadomeshi