Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru

Bước chạy thanh xuân (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (23/23 Tập)

Xem Phim Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru (2018-2019) Vietsub thuyết minh trọn bộ

Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru được biết đến là một bộ tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi Shion Miura . Sau khi cuốn tiểu thuyết này được in ấn thỳ một bộ truyện tranh được chuyển thẻ cũng được trình làng đọc giả. Cho đến tháng 10 năm 2018 đạo diễn Nomuya Kazuya đã cho công chiếu bộ anime này, bộ phim chính thức kết thúc vào tháng 3 năm 2019, trong 23 tập phim.

Nội dung trong Phim Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru là câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính có tên là Kakeru, anh cũng chính là một cựu vận động viên ưu tú tại trường trung học, bỗng nhiên vào một ngày nọ anh bị truy đuổi vì ăn cắp thực phẩm. Đang trong lúc nguy hiểm nhất thì anh được cứu bởi một sinh viên Đại học Kansei Haiji, cũng là một người chạy bộ của trường.

Thời gian sau đó, họ dần thân nhau hơn, cũng chính từ đó Haiji đã quyết định thuyết phục Kakeru sống trong ký túc xá cũ “Chikuseisou”, nơi ông dự định hợp tác với người dân đồng để vào Hakone Ekiden rơle marathon, một trong những cuộc đua đại học nổi bật nhất tại Nhật Bản. Kakeru sớm phát hiện ra rằng tất cả cư dân ngoại trừ Haiji và bản thân anh ta đều là người mới. Câu chuyện trong phim sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru để theo dõi nhé các bạn.