Kawaikereba Hentai demo Suki ni Natte Kuremasu ka?

Chiếc Quần Xì Trắng Trong Lá Thư Tình (2019)
Your rating: 0
8.4 8 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Kawaikereba Hentai demo Suki ni Natte Kuremasu ka? (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kawaikereba Hentai demo Suki ni Natte Kuremasu ka? được biết đến là một bộ tiểu thuyết hài kịch lãng mạn Nhật Bản được viết bởi Tomo Hanama và được minh họa bởi sune, cho đến đầu năm 2017 một bộ truyện tranh đã được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết này. Ngay sau khi bộ truyện kết thúc, thì đạo diễn Itsuki Imazaki cũng chính thức cho trình làng bộ anime này, bộ phim được công chiếu vào tháng 7 năm 2019.

Nội dung trong bộ anime Kawaikereba Hentai demo Suki ni Natte Kuremasu ka? là câu chuyện kể về một học sinh cấp ba có tiền sử là Ế lâu năm, trong suốt thời gian đi học, anh không có lấy một mối tình nào vắt vai. Cho đến một ngày bỗng nhiên Keiki Kiryuu đột nhiên nhận được một bức thư tình. Anh hạnh phúc vì cuối cùng anh cũng có thể có bạn gái, nhưng cũng ngạc nhiên vì không chỉ không có tên người gửi mà còn có cả một bộ đồ lót màu trắng ??? Lúc đó anh thực sự bắt đầu vui sướng vì cuối cùng mình cũng thoát được cảnh FA và có người yêu bằng bạn bằng bè.

Những cô gái dễ thương tụ tập quanh anh ta đều kỳ lạ và có lý do!? Cô bé lọ lem đã gửi đồ lót là ai? Ai là người mà đã thả thính với anh, câu trả lời này chỉ có Keiki Kiryu mới biết được. Câu chuyện này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Kawaikereba Hentai demo Suki ni Natte Kuremasu ka? để theo dõi nhé.

Đạo diễn

Director

Diễn viên