Kanojo, Okarishimasu

Rent-a-Girlfriend, Kanokari (2020)
Your rating: 0
9.9 11 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Kanojo, Okarishimasu (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Kanojo, Okarishimasu là câu chuyện kể về một thanh niên bị bạn gái bỏ rơi, để có thể xoa dịu được con đau nay Kazuya Kinoshita đã tự tìm cho mình một người bạn gái online thông qua một ứng dụng di động. Từ đó mà Kazuya đã quen được một cô nàng tên Chizuru Mizuhara cô gái này nhìn qua vẻ bề ngoài thò Kazuya nhận thấy cô nàng rất hoàn hảo với mọi thứ anh ta có thể yêu cầu: ngoại hình tuyệt vời và tính cách dễ thương, chu đáo, chuẩn đến từng centimet.

Khi nhìn thấy những ý kiến ​​trái chiều trên hồ sơ của cô sau buổi hẹn hò đầu tiên của họ, và vẫn bị dằn vặt bởi mối quan hệ trước đây của anh, Kazuya tin rằng Chizuru chỉ chơi đùa với trái tim của những người đàn ông và khiến cô bị đánh giá tiêu cực. Tức giận vì sự thiếu tôn trọng của khách hàng đối với mình, Chizuru tiết lộ bản chất thật của cô, đó là một cô gái khác hẳn những gì mà Kazuya biết trước đó: hỗn xược và nóng nảy, trái ngược hoàn toàn với ấn tượng đầu tiên của Kazuya. Ngay lúc đó, Kazuya nhận được tin dữ của bà ngoại mình và buộc phải đưa Chizuru cùng với anh đến bệnh viện, cũng kể từ đó mà mà tình cảm của họ bắt đầu có những sự thay đổi rõ rệt.

Cũng chính vì vậy mà Kazuya cuối cùng đã tìm được một người bạn gái nghiêm túc, điều mà anh luôn mong muốn trước đây. Không thể nói cho cô ấy sự thật, Kazuya và Chizuru bị ép buộc vào một mối quan hệ giả tạo mà hành động như thể họ là những người yêu nhau thực sự. Câu chuyện tình của cặp đôi trẻ này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Kanojo, Okarishimasu để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên