Kamen Rider Zero-One

Kamen Rider Zero-One

Kamen Rider Zero-One (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (45/45 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,

4.7 điểm / 3

XEM PHIM

Xem phim Kamen Rider Zero-One (2019) vietsub thuyết minh trọn bộ

Nội dung trong bộ Phim siêu nhân Kamen Rider Zero-One là câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính Hiden Aruto, bản thân anh đang là một chàng trai có mơ ước trở thành diễn viên hài kịch, mặc dù nghề này đã bị thay thế bởi HumaGear. Một ngày kia ông nội của Aruto là Hiden Korenosuke, nhà sáng lập kiêm chủ tịch Hiden Inteligence qua đời. Trong di chúc, Aruto được ông nội chỉ định làm tân chủ tịch của Hiden Inteligence.

Được thừa kế số tài sản tếch sù, nhưng bản thân Aruto dường như lại không hứng thú với chức chủ tịch tập đoàn lớn, nhưng tận mắt chứng kiến tình cảnh thảm thương của HumaGear do MatsubouJinra.net hack nên cậu quyết định nhậm chức và sử dụng Zero-One Driver (chỉ có chủ tịch Hiden Inteligence mới kích hoạt được) và biến thân thành Kamen Rider Zero-One. Và từ đó cuộc hành trình mới của người hùng này bắt đầu.

Kamen Rider Zero One cũng chính là một bộ phim tokusatsu Nhật Bản trong Kamen Rider Series của Toei Company. Đây cũng chính là bộ phim đầu tiên trong thời kì Reiwa và là thứ 30 trong cả loạt phim. Phim chính thức được bắt đầu phát sóng từ ngày 1 tháng 9 năm 2019. Câu chuyện trong phim kể về xã hội Nhật Bản bước sang một thời kì mới, thời kì xã hội ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong mọi mặt đời sống. Đặc biệt là thế hệ robo AI tên gọi HumaGear, do tập đoàn công nghệ Hiden Inteligence. Nội dung phim sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan

Madan no Ou to Vanadis
Namu Amida Butsu!: Rendai Utena
Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho
Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 9: Âm Mưu Trên Biển
Kengan Ashura
Linh Hồn Bạc
Trò Chơi Vương Quyền 5
Great Pretender
Trò Chơi Vương Quyền 3
Hamatora The Animation
Bão Trắng 2
Kamen Rider Zi-O