Joshiochi!: 2-kai kara Onnanoko ga… Futtekita!?

Trần Nhà Sụp Xuống Và Một Cô Gái Rơi Xuống Từ Tầng Hai!? (2018)
Your rating: 4
6.5 22 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (9/9 Tập)

Xem Phim Joshiochi!: 2-kai kara Onnanoko ga… Futtekita!? – Trần Nhà Sụp Xuống Và Một Cô Gái Rơi Xuống Từ Tầng Hai!? (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Joshiochi!: 2-kai kara Onnanoko ga… Futtekita!? nói về một anh chàng FA lâu năm có tên là Sousuke, anh sống trong một tòa nhà chung cư tồi tàn, nơi an ủi duy nhất của anh là chủ nhà là một phụ nữ xinh đẹp và cô gái sống bên trên anh thật dễ thương. Bỗng nhiên vào một ngày nọ, định mệnh đã đến với anh khi mà trần nhà phía trên anh kêu cót két và … Bang! Ở từ tầng hai, ngay phía trên anh ta, cô gái dễ thương lao xuống anh ta!? Từ đó cuộc sống của Sousuke bắt đầu thay đổi hoàn toàn.

Khi mà một người con trai và một người con gái gặp nhau trong một hoàn cảnh cực kì trớ trêu, thì cũng chính là lúc mà trái tim và cơ thể được kết nối với nhau một cách tình cờ đến bất ngờ. Vậy thì vì lý do nào đó, anh bắt đầu sống với cả hai người phụ nữ xinh đẹp này!? Dưới một mái nhà này, chính xác thì điều gì sẽ trở thành của tam giác tình yêu đông đúc này …!? Mời các bạn đón xem bộ anime Joshiochi!: 2-kai kara Onnanoko ga… Futtekita!? để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên