Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu

I hate being in pain, so I think I'll make a full defense build., I Hate Getting Hurt, So I Put All My Skill Points Into Defense (2020)
Your rating: 0
7.8 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu được lấy bối cảnh tại một thế giới VRMMO có tên “NewWorld Online”. Xuất hiện trong phim chính là nhân vật chính Maple, người biết rất ít về các trò chơi, chia tất cả các điểm trạng thái của cô cho sức mạnh phòng thủ. Cô trở nên rất chậm chạp, không thể sử dụng phép thuật và bị một con thỏ đấm xung quanh.

Bỗng nhiên vào một ngày nọ, cô nàng này phát hiện ra mình không cảm thấy đau và không nhận được thiệt hại. Nhờ sử dụng nhiều điểm của mình, cô ấy có được kỹ năng “Phòng thủ tuyệt đối” và kỹ năng phản đòn chết người. Là “Rookie loại pháo đài di động”, giờ đây cô có thể vô hiệu hóa tất cả các loại tấn công và vượt qua mọi rào cản bằng kỹ năng “Lethal Poison” của mình.

Diễn biến trong bộ anime Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên