Isekai Cheat Magician

Isekai Cheat Majutsushi, Pháp Sư Gian Lận (2019)
Your rating: 0
7.9 25 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Isekai Cheat Magician – Pháp Sư Gian Lận (2019) Vietsub Thuyết Minh

Nội dung trong bộ anime Isekai Cheat Magician là câu chuyện xoay quanh về hai người bạn là Taichi Nishimura và Rin Azuma, hiện tại họ đều là học sinh trung học bình thường cũng là bạn thời thơ ấu. Trên đường đến trường, một vòng tròn ma thuật xuất hiện dưới chân họ. Taichi đẩy Rin ra khỏi vòng tròn, nhưng cô lại nhảy vào và cả hai được đưa đến một thế giới khác một cách bí ẩn. Và từ đó họ bắt đầu cùng nhua tham gia những cuộc phiêu mưu mới đầy mạo hiểm.

Bước chân đến thế giới mới khiến họ rất ngạc nhiên, nó khắc hẳn thế giới thực nơi mà họ đang ở, vì vậy mà họ luôn cố gắng để nắm bắt tình hình hiện tại của mình, bỗng lúc đó họ bị tấn công bởi một con quái vật hung ác. May mắn thay, một nhóm các nhà thám hiểm đến giúp đỡ họ và giải cứu họ. Sau khi đến một thị trấn gần đó, họ quyết định đăng ký làm nhà thám hiểm.

Tuy nhiên, trong khi ghi danh, họ phát hiện ra rằng họ sở hữu sức mạnh ma thuật và thể lực vô cùng mạnh mẽ. Do đó, cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu như những ‘pháp sư gian lận’ mạnh mẽ nhất. Cùng đón xem bộ anime Isekai Cheat Magician – Pháp Sư Gian Lận để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Đạo diễn

Director

Diễn viên