Irozuku Sekai no Ashita kara

Iroduku: The World in Colors (2018)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem Phim Irozuku Sekai no Ashita kara (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Irozuku Sekai no Ashita kara được biết đến là một bộ anime truyền hình được sản xuất bởi P.A. Works do Shinohara Toshiya đạo diễn ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Phim được thiết kế nhân vật bởi Fly, trong đó Akiyama Yuki chịu trách nhiệm giám đốc hình ảnh và chỉnh sửa hoạt hoạ nhân vật cho bộ phim. Suzuki Kurumi là đạo diễn hoạt hoạ và Higashi Junichi chịu trách nhiệm kiếm duyệt hoạt hoạ. Bộ phim bao gồm 12 tập, và cũng chính thức kết thúc vào tháng 12 năm 2018.

Nội dung trong bộ anime Irozuku Sekai no Ashita kara được lấy bối cảnh tại thành phố Nagasaki, câu chuyện kể về một thế giới giả tưởng nơi mà một lượng nhỏ phép thuật vẫn còn tồn tại trong cuộc sống hằng ngày. Xuất hiện trong phim kể về một cô gái có tên là Hitomi Tsukishiro, cô cũng chính là hậu duệ của một gia tộc phù thuỷ là một cô gái 17 tuổi lớn lên với sự thiếu thốn về mặt cảm xúc vì cô đã mất đi khả năng cảm nhận màu sắc từ nhỏ, tuy nhiên cô vẫn luôn lạc quan sống.

Cảm thấy có lỗi với tương lai của cháu gái mình, Kohaku đã gửi cô bé về quá khứ năm 2018, ở đó Hitomi được gặp Kohaku hồi còn trẻ. Qua việc trải nghiệm cuộc sống với người bà của mình và các thành viên câu lạc bộ, Hitomi được lớn lên như một người bình thường mà không phải bận tâm quá nhiều đến phép thuật nữa. Và từ đó Hitomi bắt đầu được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới. Cùng đón xem Phim Irozuku Sekai no Ashita kara để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.