Huynh Đệ Tương Tàn

Phatu Kat (2019)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 1

Xem phim Huynh Đệ Tương Tàn, Phatu Kat (2019) vietsub thuyết minh

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói rằng 2019 là một năm thịnh vượng của điện ảnh Thái Lan, rất nhiều bộ phim truyền hình phát hành từ đầu năm tới giờ có số người xem ấn tượng cũng như nhận được nhiều lời khen có cánh từ khán giả và giới phê bình, ngoài những tác phẩm được sản xuất bởi đài lớn nhất xứ chùa Vàng là CH7 thì GMM One cũng sở hữu không ít những bộ phim đình đám, Huynh Đệ Tương Tàn chính là cái tên rất được kỳ vọng trong thời gian tới đây. Khá thú vị khi chỉ đạo phim là một nữ đạo diễn, Paoon Jansiri bắt đầu theo nghiệp đạo diễn từ khi còn trẻ nhưng tới năm 34 tuổi bà mới có cho mình tác phẩm đầu tay, từ đó tới nay khi đã 57 tuổi, bà dần khẳng định được vị thế của mình trong làng điện ảnh Thái.

Huynh Đệ Tương Tàn

Nội dung của phim Huynh Đệ Tương Tàn bắt đầu từ người phụ nữ tên là Napa, bà là phu nhân của Trung tướng Kittibodin đang làm việc cho không quân Thái Lan. Một ngày nọ, bà nhận ra mình đã bị sảy thai trong khi chồng đang ở nước ngoài. Vào thời điểm này, cô hầu gái của bà tên Lampao được phát hiện mang thai sinh đôi hai bé trai, vì vậy Napa đã thuyết phục Lampao cho mình nhận nuôi một trong những cậu bé. Lampao đồng ý vì một thầy bói dự đoán rằng cặp song sinh sẽ tương tàn nếu họ ở cùng nhau. Từ đó, cậu anh Sasin được trao cho Napa và Lampao bế theo cậu em Ravit rời khỏi nhà để làm việc ở vùng nông thôn xa với số tiền đủ để bà sống một cuộc sống an nhàn.

Phim Huynh Đệ Tương Tàn

22 năm sau, 2 chàng trai tình cờ học cùng Học viện Không quân và trở thành bạn thân mà không biết họ là anh em sinh đôi. Mối quan hệ của họ dần trở thành thù địch sau khi họ yêu cùng một người con gái, đó là Arpaluck. Sasin, cậu bé giàu có và quyền lực, gần như đã giết chết Ravit. Trong cơn thịnh nộ, Ravit quay lưng lại với Không quân và gia nhập quân đội cộng sản để trả thù. Cuối cùng, định mệnh đã đưa họ đến những điều bất ngờ, nơi mỗi người phải đưa ra lựa chọn cho mình hoặc là chọn máu mủ, hoặc là đi theo tình yêu đích thực của mình.