Huyền Thoại Zestiria

Tales of Zestiria the Cross, Tales of Zestiria the X (2016-2017)
Your rating: 0
7 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Xem Phim Huyền Thoại Zestiria (2016-2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Huyền Thoại Zestiria hay còn được biết đến với tên gọi khác là Tales of Zestiria the Cross, nội dung trong bộ anime này là câu chuyện nói về sự tồn tại của “Seraphim”, đó là một chủng tộc thần linh ban phước lành cho nhân loại và được họ cầu nguyện để đáp lại. Những người được xức dầu với khả năng tương tác với những linh hồn này được gọi là “Mục tử”. Được ca ngợi như những anh hùng vì sự xuất hiện kịp thời của họ trong thời kỳ khủng hoảng, trong khi cũng lo sợ về sức mạnh của họ, những người chăn cừu được in dấu trong văn hóa dân gian chung cùng với Seraphim.

Xuất hiện trong phim Tales of Zestiria the Cross là Sorey, bản thân anh là một người trẻ tuổi, đã dành cả cuộc đời để sống hòa thuận cùng với Seraphim ở làng Elysia. Bị mê hoặc bởi những huyền thoại của Celestial Records, anh khám phá một số tàn tích gần đó cùng với Mikleo Hồi, người bạn đồng hành Seraphim thời thơ ấu của anh, hy vọng sẽ khai sáng về lịch sử của người Seraphims với nhân loại.

Tuy nhiên, có một điều không may đã xảy ra với với, họ bị mắc kẹt trong sâu thẳm của địa điểm lịch sử trong quá trình điều tra của họ. Trong khi tìm kiếm lối ra, họ tình cờ gặp một cô gái bí ẩn, người tuyệt vọng tìm kiếm sự giúp đỡ của Người chăn cừu để cứu thế giới, đang trên bờ vực bị bóng tối nuốt chửng. Bất chấp lời cảnh báo của Mikleo về việc liên lạc với những người khác, Sorey quyết định giúp đỡ người lạ, điều này vô tình dẫn anh đến gần hơn với giấc mơ chung sống hòa bình giữa con người và Seraphim. Câu chuyện trong bộ anime Tales of Zestiria the X sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.