Hương Hoa Đạt Phước

Klin Kasalong (2019)
Your rating: 0
7 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)

Xem phim Hương Hoa Đạt Phước, Klin Kasalong (2019) vietsub trọn bộ

Là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất tại Đông Nam Á, mảng phim truyền hình của Thái Lan thậm chí đủ sức để so kè với những “ông lớn” tại châu Á, có rất nhiều bộ phim được khán giả châu lục yêu thích với tỉ lệ người xem cực kỳ ấn tượng mà Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Em ra mắt hồi năm 2018 là một minh chứng, một tác phẩm xuất sắc kết hợp giữa nhiều yếu tố từ cốt truyện, cảnh quay, bối cảnh cho tới diễn xuất, trong khi năm 2019 này khán giả sẽ tiếp tục được quay trở lại không khí như vậy cùng Hương Hoa Đạt Phước. Những thông tin về phim được tiết lộ ngay từ tháng 1 năm 2018, nhưng phải tới giữa năm 2019 thì phim mới ra mắt với thời lượng 15 tập, phim là sự kết hợp giữa 2 ngôi sao hàng đầu xứ chùa Vàng Yaya Urassaya và ông xã quốc dân James Ma.

Phim Hương Hoa Đạt Phước

Nội dung phim đưa người xem theo chân tới 3 kiếp nhân sinh của 3 nhân vật chính. Kiếp thứ nhất là của cô chị Kasalong, cô là một người con gái xinh đẹp, hiền thục, nết na, ngoài ra còn múa đẹp và nấu ăn rất ngon, vì thế cô được rất nhiều người yêu mến. Trong khi đó, cô em song sinh của Kasalong là Songpeep lại có tính cách hoàn toàn trái ngược: cô nàng không chỉ lười biếng, chua ngoa mà còn hay đố kị với người chị của mình. Một ngày nọ, sự xuất hiện của bác sĩ Shap ngoài đem lại sự thổn thức cho trái tim của 2 người con gái còn mang lại cái chết đau lòng cho cả hai.

Hương Hoa Đạt Phước

Sang kiếp thứ hai, Songpeep được đầu thai thành Pimpisa, một người con gái có học thức sinh ra trong gia đình giàu có và yêu say đắm chính người mà bác sĩ Shap đầu thai vào, đó là bác sĩ Thinkritti. Tuy yêu nhau đã 7, 8 năm nhưng Thinkritti vẫn còn một điều gì đó áng ngự trong lòng, khiến anh mãi vẫn chưa đi đến quyết định kết hôn cùng Pimpisa. Về phần Kasalong, vì cái chết đầy ai oán ở kiếp trước cùng lời thề hẹn của Mor Shap, cô vẫn là hồn ma bên gốc cây trong vườn nhà. Sau khi ân oán hận thù được giải quyết tại kiếp thứ 2, Mor Shap và Kasalong cùng đầu thai vào kiếp thứ 3. Tại kiếp này họ luôn kiếm tìm bóng hình người còn lại, để thực hiện lời nguyện ước năm xưa bên gốc cây hoa Đạt Phước.

Hương Hoa Đạt Phước

Những cảnh quay của Hương Hoa Đạt Phước chủ yếu được thực hiện tại tỉnh Chiangmai thuộc miền Bắc Thái Lan, trong khi bối cảnh phim là những năm đầu của thế kỷ 20. Trong phim, cảnh thiên nhiên ở miền Bắc Thái hiện lên đầy thanh bình, êm ái. Nơi đó có những cô gái đan áo dệt vải, giặt giũ bên bờ sông phía sau nhà, người dân di chuyển chủ yếu bằng xe đạp, xe bò hay thuyền bè. Nhịp phim khoan thai cùng ngôn ngữ của miền Bắc Thái sẽ đưa những mọt phim vào bầu không khí êm ả nhẹ nhàng như một sáng bình minh.