Hoshiai no Sora

Stars Align (2019)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Hoshiai no Sora (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thể thao học đường luôn là một đề tài được khai thác rất nhiều trong anime Nhật, tennis cũng là một bộ môn không ngoại lệ, khi mà đạo diễn Kazuki Akane cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime Hoshiai no Sora vào tháng 10 năm 2019. Phim được sản xuất bởi công ty Eight Bit.

Nội dung trong phim Hoshiai no Sora là câu chuyện xoay quanh những chàng trai đầy lòng nhiệt huyết, họ đều là những người đam mê thể thao, môn thể thao mà họ theo đuổi chính là Tennis, tuy nhiên đây cũng là bộ môn đang đứng trước nguy cơ bị trường giải thể, vì vậy mà chính những thanh niên tre tuổi này đã đứng lên để khơi dậy phong trào Tennis trong toàn trường, để một lần nữa bộ môn này không bị lãng quên.

Câu chuyện trong bộ anime Hoshiai no Sora xoay quanh về những cậu bé sắp đến tuổi trong câu lạc bộ quần vợt mềm của một trường trung học cơ sở, đang trên bờ vực đóng cửa. Để thực hiện được điều này Touma YAMou đã yêu cầu Maki Katsuragi tham gia vào đội vì khả năng được khoe khoang của mình, và đề cập đến một cuộc thi mùa hè. Katsuragi xin tiền để đổi lấy việc gia nhập đội. Và từ đó đôi bạn trẻ này bắt đầu cuộc hành trình trinh phục những đỉnh cao trong bộ môn Tennis toàn trường.