Honzuki no Gekokujou

Honzuki no Gekokujou: Shisho ni Naru Tame ni wa Shudan wo Erandeiraremasen, Ascendance of a Bookworm (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập + OVA)

Xem Phim Honzuki no Gekokujou (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Honzuki no Gekokujou là câu chuyện kể về một cô gái có tên là Motosu Urano, hiện tại thì cô đang là một sinh viên đại học, cô có một sở thích là rất yêu sách, thậm trí cô nàng này còn nhận được chứng nhận Thư viện và được cho là sẽ thực hiện công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp. Bỗng nhiên vào một ngày nọ xuất hiện một trận động đất dữ dội, cô đã bi gặp phải tai nạn mà không thể tránh khỏi, cô bị nghiền nát bên dưới một bộ sách khổng lồ của chính mình.

Tâm nguyện lớn nhất của Motosu Urano là mong muốn được tái sinh thêm một lần nữa để cô có thể đọc được nhiều sách hơn nữa. Ước nguyện đó của cô cuối cũng cũng đã được thực hiện, và cô được tái sinh vào một thế giới có trình độ hiểu biết thấp và rất ít sách, chỉ giới hạn trong giới quý tộc của thế giới mới có thể được dùng sách. Khi cô tái sinh thành một bé gái 5 tuổi của một người lính thấp hèn và được lấy tên là Maine, cho dù cô có muốn đọc bao nhiêu đi chăng nữa, không có cách nào có bất kỳ cuốn sách nào xung quanh.

Nếu không có sách thì bạn sẽ làm gì? Bạn tự biến họ thành tất nhiên … Mục tiêu của cô ấy là gì, trở thành một thủ thư bất kể điều gì, và sống một cuộc sống được bao quanh bởi những cuốn sách. Để bắt đầu, cô bắt đầu từ việc làm cho họ. Cùng đón xem bộ anime Honzuki no Gekokujou để theo dõi cuộc hành trình của Maine tại thế giới mới này nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên