Hội Pháp Sư (Phần 1)

Fairy Tail Season 1 (2013)
Your rating: 0
9.3 65 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (175/175 Tập)

Xem Phim Hội Pháp Sư Phần 1 – Fairy Tail Season 1 (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong Phim Hội Pháp Sư được lấy bối cảnh ở một vùng đất huyền bí được gọi là Fiore, tại đó ma thuật tồn tại như một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế mà vô số bang hội ma thuật nằm ở cốt lõi của tất cả các hoạt động ma thuật, và đóng vai trò là địa điểm cho các pháp sư có cùng chí hướng cùng nhau và thực hiện các yêu cầu công việc. Trong số đó, Fairy Tail nổi bật so với phần còn lại là nơi sức mạnh, tinh thần và gia đình.

Xuất hiện trong bộ anime Fairy Tail nói về một cô gái có tên là Lucy Heartfilia, cô là một pháp sư trẻ đang tìm kiếm chìa khóa cổng thiên thể, và ước mơ của cô là trở thành một phù thủy chính thức bằng cách gia nhập bang hội nổi tiếng này. Trong cuộc tìm kiếm của mình, cô tình cờ gặp Natsu Dragneel và cộng sự của anh ta, Happy, người đang thực hiện nhiệm vụ tìm cha nuôi của Natsu, con rồng Igneel.

Trong cuộc hành trình của mình Lucy đã bị một người đàn ông lừa, Lucy rơi vào một vụ bắt cóc, chỉ để được Natsu cứu. Trước sự kinh ngạc của cô, anh tiết lộ rằng anh là thành viên của Fairy Tail và mời cô tham gia cùng họ. Ở đó, Lucy gặp các thành viên kỳ lạ của bang hội, như phù thủy băng xám Fullbuster và nữ kiếm sĩ ma thuật Erza Scarlet. Cùng nhau như một gia đình, họ chiến đấu với thế lực của cái ác, giúp đỡ những người gặp khó khăn và có được những người bạn mới, trong khi tận hưởng cuộc phiêu lưu không hồi kết đó là Fairy Tail. Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để khám phá nhé các bạn.