Học Viện Siêu Anh Hùng (Phần 1)

Boku no Hero Academia SS1 (2016)
Your rating: 10
8.7 101 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem Phim Học Viện Siêu Anh Hùng Phần 1 – Boku no Hero Academia SS1 (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Boku no Hero Academia được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tranh cùng tên của tác giả Kōhei Horikoshi, phim chính thức được lên sóng vào năm 2016 cùng tổng số 13 tập, đây cũng là sự khởi đầu hoàn hảo cho bộ anime đình đám này. Đảm nhiệm vai trò đạo diễn là Kenji Nagasaki trong khi Yōsuke Kuroda là nhà biên kịch, Yoshikiko Umakoshi là người thiết kế nhân vật người soạn nhạc cho phim là Yuki Hayashi.

Nội dung trong phim Học Viện Siêu Anh Hùng Phần 1 là câu chuyện kể về một thế giới sở hữu tới 80% dân số đều có trong mình năng lực đặc biệt được biết đến là “Quirks” và nó đã trở thành chuẩn mực của xã hội. Xuất hiện trong phim là câu chuyện xoay quanh về một học sinh cấp 2 tên là Midoriya Izuku lại không may mắn bởi cậu bé ngay từ khi sinh ra đã không có năng lực này nên cậu thường xuyên bị bạn bè cùng lớp bắt nạt, mặc dù vậy, cậu vẫn ước mơ một ngày nào đó mình sẽ trở thành một anh hùng thực sự để có thể giúp ích cho xã hội.

Bỗng nhiên vào một ngày nọ, tưởng rằng ước mơ của cậu là khó có thể trở thành hiện thực thì bất ngờ All Might – anh hùng số một của thế giới và cũng là thần tượng của Izuku xuất hiện và đã ban cho cậu năng lực “One for All”. Từ đó mà Izuku bắt đầu hành trình trở thành anh hùng của mình, tuy nhiên điều đầu tiên mà cậu cần làm chính là học cách để sử dụng năng lực đặc biệt của mình cùng với những người bạn mới tại trường phổ thông U.A, được gọi là Học Viện Anh Hùng – ngôi trường danh tiếng chuyên đào đạo các hệ anh hùng cho tương lai sau này. Câu chuyện trong bộ phim này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem Boku no Hero Academia SS1 để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên