Hoạn Hải Kỳ Quan

Hoạn Hải Kỳ Quan

Quan Trường Hiểm Hóc (2015)Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:

5 điểm / 2

XEM PHIM

Hoạn Hải Kỳ Quan, Quan Trường Hiểm Hóc (2015) TVB SCTV9 lồng tiếng

Khai thác đề tài quan trường thời xưa thông qua những câu chuyện tình yêu xen lẫn là những tình tiết hài hước, Hoạn Hải Kỳ Quan của giám chế Lý Thiêm Thắng quy tụ dàn diễn viên tên tuổi của TVB như Mã Quốc Minh, Dương Di, Trần Sơn Thông, Viên Vỹ Hào. Phim có nhiều yếu tố bất ngờ, quan trọng vẫn là cốt truyện lôi cuốn, đưa người xem từ từ bước vào chốn quan trường để rồi dần nhận ra sự khốc liệt bên trong với những cuộc chiến mưu mô được xây dựng một cách tỉ mỉ và tinh tế.

Hoạn Hải Kỳ Quan

Nội dung phim Hoạn Hải Kỳ Quan bắt đầu từ cô gái trẻ tên Huệ Lâm (Dương Di), nàng vốn mồ côi từ bé và được một nữ trụ trì đem về nuôi dưỡng. Nhiều năm sau, ni viện gặp khó khăn trong khi trụ trì cũng lâm bệnh nặng. Huệ Lâm cùng sư muội là Huệ Du (Lạc Đồng) xuống núi vay tiền để giúp đỡ ni viện và chữa bệnh cho trụ trì. Dưới núi, Huệ Lâm làm quen với anh chàng công tử của một tiền trang có tiếng, tên là Đỗ Chấn Phong (Mã Quốc Minh).  Sau đó, nàng bị ép vào nhà họ Đỗ, làm tỳ nữ kiêm vệ sĩ để trừ nợ. Nhờ võ nghệ cao cường, Huệ Lâm thường đứng ra dàn xếp rắc rối cho Chấn Phong. Tuy 2 người không hợp nhau nhưng hễ vào những lúc khẩn cấp là hai người hay xả thân giúp đỡ lẫn nhau. Họ dần cảm mến nhau mà không hề hay biết.

Hoạn Hải Kỳ Quan
Sau đó, Chấn Phong tình cờ gặp quý nhân và được ban cho chức quan tri huyện. Con đường quan trường của Chấn Phong tưởng chừng sẽ thuận buồm xuôi gió vì có anh ruột Đỗ Chấn Minh (Trần Sơn Thông) làm tri châu và cậu bạn thân Phương Quý Tường (Viên Vỹ Hào) giúp đỡ. Nhưng dần dà, Chấn Phong nhận ra quan trường là chốn tối tăm, đầy rẫy tham quan ô lại. Không những thế, ở đây ai cũng có thể sẵn sàng bán đứng bạn bè, người thân để đạt mục đích riêng. Cũng từ đó, Chấn Phong khám phá ra hung thủ thực sự của vụ án diệt môn nhà Huệ Lâm khi xưa. Nhưng cũng vì thế mà Chấn Phong và Huệ Lâm bị rơi vào vòng nguy hiểm…

Phim liên quan

Doraemon: Nobita Và Binh Đoàn Người Sắt
You are Umasou (Phần 2)
Cô Em Gái Hai Mặt
Kim Ngọc Mãn Đường
Lạc Vào Yêu Linh Giới
Wotaku ni Koi wa Muzukashii
Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Boku no Tonari ni Ankoku Hankaishin ga Imasu
Dumbbell Nan-Kilo Moteru?
Thiên Sư Bắt Ma 2: Cương thi gia tộc
7 Viên Ngọc Rồng GT
Pokémon the Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta