Hinomaru Zumou

Hinomaru Zumou (2018)
Your rating: 0
9.8 6 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Xem Phim Hinomaru Zumou (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Hinomaru Zumou là câu chuyện xoay quanh về một cậu bé có ước mơ lớn là đạt đến đẳng cấp cao nhất của sumo, cậu chính là Hinomaru Ushio. Mặc dù có thân hình nhỏ bé, nhưng Hinoshita lại luôn có ước mơ trở thành một đấu vật sumo chuyên nghiệp, cho dù thân hình của cậu không ủng hộ cậu trong bộ môn này, chính vì thế mà cách duy nhất anh ta có thể có thể trở thành pro là nếu anh ta trở thành High School Yokozuna, một danh hiệu được trao cho đô vật mạnh nhất trong các giải đấu trung học.

Hinomaru Ushio đã phải chịu nhiều áp lực, cũng như giới hạn thời gian để trở thành một đấu vật chuyên nghiệp. Nếu anh ta không thể thể hiện các kỹ năng của mình trong các giải đấu ở trường trung học, anh ta có thể mất cơ hội đi chuyên nghiệp vĩnh viễn và tỷ lệ cược được xếp chồng lên anh ta. Thay vì đăng ký vào Ishigami High, ngôi trường tốt nhất cho sumo ở Nhật Bản, anh đăng ký vào Odachi High và phải xây dựng một câu lạc bộ sumo từ cơ sở với một thành viên sùng đạo Shinya Ozeki.

Ngôi trường Odachi High là nơi giành cho những kẻ yếu thực sự của thế giới sumo, nhưng Ushio phải đẩy mạnh bằng tất cả sức mạnh của mình nếu anh ta sẽ làm cho nó một cách chuyên nghiệp. Câu chuyện về chàng trai nhỏ bé nhưng lại đầy nghị lực này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Hinomaru Zumou để theo dõi nhé.