High Score Girl

High Score Girl (2018)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim High Score Girl (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime High Score Girl được lấy bối cảnh vào năm 1991, khi đó các trò chơi video arcade đang là cơn sốt tại Nhật Bản, ai cũng có ước mơ trở thành một game thủ chuyên nghiệp, và đó cũng có ước mơ của cậu học sinh lớp sáu có tên là Haruo Yaguchi. Mặc dù khả lực học ở trường của Haruo không có gì nổi bật, nhưng tài năng chơi game của cậu thì thực sự là một nhân tài, khiến bao nhiêu bạn học tại trường phải ngưỡng mộ, và đương nhiên là cậu cũng luôn tự hào vì điều đó.

Cho đến khi một cô nàng tiểu thư nhà giàu có tên Akira xuất hiện, vừa học giỏi, nhà lại có điều kiện, lại còn xinh đẹp, đó chính là những gì mà Akira thể hiện trước mắt mọi người. Tuy nhiên cô nàng này cũng có một năng khiếu đặc biệt đó chính là chơi điện tử cũng rất giỏi. Thậm trí cô còn đánh bại Haruo rất nhiều lần thông qua game Street Fighter 2. Cũng kể từ đó cô nàng này bắt đầu khiến cho các game thủ khác thực sự lo sợ.

Từng là kẻ thù đối địch với nhau thông qua các trò chơi điện tử, dần dần đôi bạn này lại trở lên thân thiết với nhau nhiều hơn. Nửa gần rơm thì lâu ngày cũng bén, cuối cùng họ đã nảy sinh tình cảm nam nữ với nhau, và từ đó câu chuyện tình về cặp đôi game thủ được bắt đầu, cùng đón xem 12 tập phim trong bộ anime High Score Girl để theo dõi nhé.