High school Of The Dead Uncensor

Xác Chết Trường Học (2010)
Your rating: 0
9.7 6 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim High school Of The Dead Uncensor (2010) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime High school Of The Dead Uncensor được lấy bối cảnh ở Nhật Bản, khi đó thế giới bị tấn công bởi một đại dịch chết người biến con người thành thây ma, chúng bắt đầu càn quét thế giới của con người khiến những thành phố vốn dĩ xinh đẹp trở thành những thành phố ma thực sự.

Câu chuyện trong phim High school Of The Dead Uncensor kể về một nhóm học sinh trung học và y tá của trường khi họ đối phó với sự kiện thảm khốc trên toàn thế giới được gọi là “Outbreak”. Khi mà tất cả các nhân vật chính trong phim đang cố gắng sống sót sau ngày tận thế của thây ma , thì họ lại phải đối mặt với những mối đe dọa bổ sung về sự sụp đổ của xã hội , dưới hình thức những người sống sót nguy hiểm và sự suy đồi có thể có của các quy tắc đạo đức của chính họ.

Khi đó các học sinh trốn vào thị trấn, nơi họ phải đối phó với một giáo viên hư hỏng và học sinh của ông ta. Họ kiểm tra nhà của họ để tìm những người sống sót, và nhặt một bé gái và một con chó. Sau đó, họ dừng lại ở một trung tâm mua sắm, đi qua đồn cảnh sát, và cuối cùng tìm đường đến một trường tiểu học được cho là khu vực an toàn. Câu chuyện trong bộ anime High school Of The Dead Uncensor sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.