High School DXD 4

Trường trung học rồng phần 4 (2018)
Your rating: 0
9.7 45 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem phim High School DXD 4 – Trường trung học rồng phần 4 (2018) vietsub trọn bộ

Phát hành lần đầu tiên vào năm 2012, phần 2 ra mắt năm 2013, phần thứ 3 bắt khán giả phải đợi 2 năm và phải chờ thêm 3 năm nữa, tức là năm 2018 thì những fan hâm mộ của seri High School DXD mới được “thỏa lòng” với phần 4. High School DXD 4 dựa theo nửa sau của The Heroic Oppai Dragon trong bộ Light Novel của tác giả Ichiei Ishibumi. Phần này chắc chắn ít nhiều sẽ có những sự thay đổi khi mà nó sẽ được sản xuất bởi Passione, sẽ được đạo diễn bởi Yoshifumi Sueda, sáng tác sê-ri là Kenji Konuta, và các nhân vật của Makoto Uno.

High School DXD 4

Nội dung của phim High School DXD SS4 là sự tiếp nối các phần trước, nó vẫn sẽ xoay quanh anh chàng học sinh trung học biến thái Issei, càng ngày anh ta càng bộc lộ bản chất thực sự của mình vốn là một tên biến thái hiếm có khi mà anh có thói quen hay tưởng tượng ra cảnh phụ nữ khỏa thân. Không những thế, Issei còn phát minh ra những chiêu thức vô cùng biến thái để nó cho phép anh ta có thể cởi tung đồ của phụ nữ, hay nói chuyện với ngực của họ. Điều đặc biệt ở anh chàng này chính là sự thu hút đối với những cô gái xung quanh mặc dù thực tế Issei là một kẻ rất hư hỏng, tuy nhiên tất cả đều được bắt nguồn từ việc anh luôn muốn bảo vệ và giúp đỡ họ.

Phim High School DXD 4

Những thay đổi từ hình ảnh, âm thanh cho tới ít cách dẫn truyện hẳn sẽ làm người xem cảm thấy lạ lẫm từ những tập đầu tiên, đó cũng là điều dễ hiểu khi trong suốt 3 phần trước là một ekip hoàn toàn quen thuộc. Mặc dù vậy, các nhà sản xuất luôn hướng tới những thứ tốt hơn trong những phần kế tiếp và sự đổi mới sẽ dần mang tới những hiệu ứng tích cực, các bạn hãy xem và đánh giá nhé.