High School DXD 3

Trường Trung Học Rồng phần 3 (2015)
Your rating: 0
9.4 65 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem phim High School DXD 3 – Trường Trung Học Rồng phần 3 (2015) vietsub trọn bộ

Với những thành công từ phần 1 và phần 2, không có lý do gì để các nhà làm phim Nhật Bản không cho ra mắt phần 3 của loạt anime 18+ High School DXD. Được chuyển thể từ bộ Ligh Novel cùng tên phát hành năm 2008, High School DXD 3 tiếp tục có sự tham gia của đạo diễn Yanagisawa Tetsuya với nội dung xoay quanh anh chàng Hyoudou Issei, một nam sinh năm hai trung học bình thường như bao nam sinh khác. Một ngày đẹp trời, kiếp độc thân của anh chàng kết thúc khi quen biết với một cô nàng quyến rũ, người chủ động rủ anh tới một nơi vắng vẻ, nhưng không phải để làm chuyện trai gái mà là để lấy mạng anh, may mắn là anh được được cứu sống bởi một cô nàng đẹp nhất trường và lớn tuổi hơn anh ta, tên là Rias Gremory.

High School DXD 3
Trong phim Trường Trung Học Rồng phần 3, Rias đẹp như một vị thần nhưng bản chất thì cô lại là một con quỷ, cô nàng nói rằng Issei đã được tái sinh thành quỷ và cô nàng sẽ phục vụ bất kỳ điều gì mà anh ta muốn. Vậy là anh chàng bỗng nhiên vừa có sức mạnh lại vừa có được người đẹp và nhanh chóng trở thành một tay hổ báo cũng như rất thú tính trong trường, thường xuyên tham gia vào những trận chiến tình yêu học đường ảo tung chảo cũng như vô cùng hài hước.

Phim High School DXD 3
Issei bắt đầu thấy sự hiện về của Raynare khiến anh ta bắt đầu tự đặt câu hỏi về cô gái xung quanh anh ta. Sau một buổi sáng bận rộn với Rias, Akeno và Asia, Issei phát hiện ra rằng nơi ở của Hyodo đã được xây dựng lại thành một ngôi biệt thự ba tầng bao gồm một sân tập, phòng tắm và cả bể bơi. Cha mẹ của anh ta có thể dễ dàng bị lừa dối, nghĩ rằng gia đình Gremory làm việc trong các doanh nghiệp xây dựng. Kỳ nghỉ hè đang đến, và các thành viên Occult Research Club đang có một chuyến đi tới thế giới ngầm. Họ di chuyển bằng xe lửa được bảo vệ một cách nghiêm ngặt và gặp phải Sona, Genshiro, Tsubaki cũng đang trên đường tới đó.