Hidan no Aria AA

Aria the Scarlet Ammo AA (2015)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Hidan no Aria AA (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Hidan no Aria AA kể về Butei (hay còn được gọi là thám tử vũ trang), một bằng cấp quốc gia được thành lập để chống lại tình trạng tội phạm tồi tệ trên toàn thế giới. Những người nắm giữ Butei được đào tạo trong các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau, và được phép sở hữu nhiều vũ khí khác nhau và bắt giữ tội phạm.

Xuất hiện trong phim Hidan no Aria AA kể về Kinji Tōyama, hiện tại anh là một học sinh tại Tokyo Butei High, một cơ sở giáo dục phổ quát để đào tạo Butei. Tại đây tất cả các sinh viên có năng khiếu về công việc thực hiện đào tạo đặc biệt để tìm hiểu con đường của Butei. Ngay sau khi Kinji quyết định rời khỏi Học viện vì lý do cá nhân, anh ta bị tấn công bởi Butei Killer, một tên tội phạm khét tiếng vì đã loại bỏ Butei giật một trường hợp những kẻ săn bắn trở thành kẻ bị săn đuổi.

Thần đồng Butei Assault ưu tú Aria H. Kanzaki đến giải cứu và từ lúc đó, tương lai của Kinji với tư cách là một Butei thay đổi mạnh mẽ. Câu chuyện trong bộ anime Aria the Scarlet Ammo AA sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.