Hibike! Euphonium

Hibike! Euphonium

Sound! Euphonium (2015-2016)Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Quốc gia:

0 điểm / 0

XEM PHIM

Xem Phim Hibike! Euphonium (2015-2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Hibike! Euphonium kể về một sự cố tại cuộc thi ban nhạc hòa nhạc khu vực trung học, nhà xuất bản Kumiko Oumae bước vào trường trung học với hy vọng bắt đầu mới. Như định mệnh sẽ có, cuối cùng cô bị bao vây bởi những người có hứng thú với ban nhạc đồng thau của trường trung học. Kumiko tìm thấy động lực mà cô cần để tạo ra âm nhạc một lần nữa với sự giúp đỡ của các bạn cùng nhóm, một số người trong số họ là những người mới như người lao động mới làm quen Hazuki Katou; nhà chế tạo kỳ cựu Sapphire Kawashima; và phó chủ tịch ban nhạc và đồng nghiệp euphonist Asuka Tanaka.

Tuy nhiên, trong chính ban nhạc, sự hỗn loạn ngự trị tối cao. Mặc dù họ có ý định tham gia cuộc thi ban nhạc quốc gia, nhưng hiện tại, chỉ cần tham gia vào lễ hội địa phương sẽ là một thử thách trừ khi cố vấn ban nhạc mới Noboru Taki làm điều gì đó.

Từ xưởng phim hoạt hình Suzumiya Haruhi no Yuuutsu , Hibike của Kyoto Animation ! Euphonium là một sản phẩm mới mẻ và mang tính âm nhạc trong cuộc sống chính là cuộc đấu tranh của học sinh trung học để đối phó với quá khứ của họ, tìm sự lãng mạn và thực hiện ước mơ và khát vọng của họ. Cùng đón xem bộ anime Hibike! Euphonium đầy thú vị này để khám phá nhé các bạn.

Phim liên quan

Pandora Hearts
Watashi ni Tenshi ga Maiorita
Tensei Shitara Slime Datta Ken
Saijaku no Bahamut
Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp
Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo
Giám Hộ Bạc (Trọn Bộ)
Ông Hoàng Tennis
Lần Đầu Với Gal
Hinomaru Zumou
Hội Pháp Sư (Phần 3)
Cuộc Chiến Rồng Đỏ